Giải Trí

Fan Trung Quốc của Lisa quyên góp hơn 10 tỉ làm quỹ sinh nhật

CHÂU GIANG

Đăng lúc 17:00 | 24/11/2020

Còn bốn tháng nữa mới tới sinh nhật Lisa (Blackpink) nhưng các fan của nữ thần tượng chỉ riêng tại Trung Quốc đã rủ nhau góp được số tiền cực khủng.

Để tạo hình ảnh đẹp cho thần tượng trước công chúng, nhiều fan hâm mộ của các thần tượng Kpop thường dành các món quà ý nghĩa cho xã hội đặc biệt vào dịp sinh nhật họ như một cách chào đón tuổi mới của các idol. Fan của Lisa cũng không ngoại lệ. Ngoài những món quà hàng hiệu “chanh sả” như thường lệ, cộng đồng fandom của Lisa còn chuẩn bị cho nữ thần tượng một món quà cực ý nghĩa. 

Năm nay, các fan tại Trung Quốc đã rủ nhau ủng hộ quỹ sinh nhật của Lisa số tiền siêu khủng, lên tới 3 triệu nhân dân tệ (hơn 10 tỉ đồng). Được biết số tiền này hiện đã gấp 3 lần đợt sinh nhật đầu năm của nữ ca sĩ và dự kiến sẽ còn tăng khủng hơn khi còn 4 tháng nữa mới tới sinh nhật của Lisa (27-3).

Thông tin được một thành viên fandom của Lisa ở Trung Quốc công bố

Thông tin này đã được một người hâm mộ đăng trên Twitter và nhanh chóng tạo nên một sự “ghen tị” không hề nhỏ cộng đồng fan Kpop trên toàn thế giới. Theo đó Lisa đã trở thành nữ thần tượng K-Pop đầu tiên và duy nhất có kinh phí sinh nhật vượt qua 3 triệu nhân dân tệ (khoảng 10 tỉ đồng) do người hâm mộ quyên góp.

Việc quyên góp sẽ được thực hiện và công bố vào đúng dịp sinh nhật của Lisa, số tiền này sẽ được sử dụng cho các hoạt động từ thiện và các dự án phục vụ công đồng dưới danh nghĩa nữ ca sĩ. 

Vẻ đẹp không lẫn vào đâu được của Lisa

Lisa đến từ Thái Lan, là em út trong nhóm nhạc BlackPink Hàn Quốc. Cô sở hữu ngoại hình ưa nhìn và nhiều kỹ năng trình diễn đáng nể. “Công chúa” của Thái Lan có thể hát, đọc rap rất tốt và có nền tảng vũ đạo tuyệt vời. 

Lisa còn thông thạo 4 thứ tiếng và là con “át chủ bài” cho kế hoạch Mỹ tiến của BlackPink trong tương lai. Tháng 3 năm nay, cô nàng gây chú ý khi tham gia làm huấn luyện viên vũ đạo trên show thực tế Thanh xuân có bạn 2 ở Trung Quốc và thu về thêm khá nhiều fan từ đây. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí