Giải Trí

Fan thở phào vì cuối cùng Trấn Thành vẫn làm MC Rap Việt

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 22:10 | 07/05/2021

Sau nhiều đồn đoán thay thế vị trí MC, cuối cùng, ê-kíp Rap Việt đã xác nhận Trấn Thành vẫn cầm trịch cho chương trình đình đám này

 Mạng xã hội từng xuất hiện tin đồn Xuân Bắc sẽ thay Trấn Thành làm MC của Rap Việt

Ngay khi Rap Việt rục rịch thông tin trở lại đã khiến cho người hâm mộ đứng ngồi không yên. Bên cạnh dàn giám khảo và huấn luyện viên thì chiếc ghế MC của chương trình này cũng là một dấu chấm hỏi lớn gây nhiều trăn trở cho khán giả.

Cách đây vài ngày, fan của Rap Việt càng hoang mang hơn khi mạng xã hội xuất hiện thông tin NSƯT Xuân Bắc sẽ thay Trấn Thành đảm nhận vai trò MC tại Rap Việt. Nhiều cư dân mạng đã liêu xiêu vì thông tin việc Trấn Thành không có mặt trong dàn cast của Running Man Vietnam mùa 2 như một luận cứ chứng minh cho nghi vấn anh và đơn vị sản xuất là Đông Tây Promotion có xích mích khó thể giảng hòa.

Phía ê kíp Rap Việt đã chính thức xác nhận Trấn Thành trở lại với vai trò MC trong mùa 2

Tối 6-5, không để khán giả mất ăn mất ngủ quá lâu, trên trang fanpage chính thức của Rap Việt đã công bố Trấn Thành sẽ trở lại Rap Việt. Tuổi Trẻ Cười Online đã liên lạc với đại diện truyền thông của Rap Việt và nhận được lời xác nhận, ông xã của Hari Won vẫn sẽ giữ vai trò cầm trịch tại chương trình đình đám lần này.

Đây quả là một tin vui cho các fan của Rap Việt. Dưới phần bình luận, các khán giả lẫn cư dân mạng như vỡ oà: "Không có Trấn Thành mất hay", "Rap Việt mà không có chú Trấn Thành thì khỏi xem luôn", "Rap Việt coi không anh thì không vui anh ơi ủng hộ Thành cry", "Tuyệt vời. Nói thật thì ở mùa 1 Trấn Thành truyền cho tôi khá nhiều cảm xúc khi xem Rap Việt", "Trấn Thành tuy không biết rap nhưng lại kết nối thí sinh với khán giả", "Trấn Thành gần như là trái tim của Rap Việt rồi"...

Một số khác thẳng thắn bày tỏ quan điểm rằng, sở dĩ Trấn Thành không có mặt trong Running Man là vì phải quay hình Rap Việt nên rất bận rộn:  "Có thể do làm MC chương trình này nên Trấn Thành không thể nhận show bên Running Man, "Bởi vì Running ManRap Việt lên sóng cùng thời điểm nên Trấn Thành không tham gia Running Man . À thì ra vậy. Tấu hài Wowy sẽ có dịp đem lại nhiều nụ cười cho mọi người khi có MC Trấn Thành", "Đó chính là lí do anh không tham gia Running Man".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí