Giải Trí

Fan tê tái vì cú tát trời giáng của Miu Lê dành cho đàn anh Da Lab

CHÂU GIANG

Đăng lúc 19:20 | 27/07/2020

Trong khi các chàng trai Da Lab lâng lâng với thành tích 'Gác lại âu lo' vào top trending thì fan lại không ngừng bàn tán về cú tát của Miu Lê trong MV.

Chỉ sau hơn một ngày lên sóng, ca khúc Gác lại âu lo của Da lab hợp tác cùng Miu Lê đã đạt tới 1,9 triệu lượt xem trên Youtube và đứng Top 1 trên bảng xếp hạng Itunes chart Việt Nam. Ca khúc gợi nhớ những kỷ niệm tình yêu ngọt ngào của tuổi trẻ với những cảm xúc nồng thắm, những lần giận hờn, cãi vã làm cho người nghe mê đắm trong từng giai điệu. 

Hình ảnh ngọt ngào trong MV 'Gác lại âu lo'

Ngay khi những thông tin đầu tiên của dự án hợp tác giữa Da Lab và Miu Lê được hé lộ, fan không tỏ ra mong đợi vào sự kết hợp này. Nhưng khi sản phẩm ra mắt, lối diễn xuất tươi mới, năng động của Miu Lê đã làm cho Gác lại âu lo mang màu sắc ấn tượng. Thành công của Gác lại âu lo còn ở khả năng diễn xuất của bốn thành viên Da Lab và Miu Lê. Minh chứng lớn nhất là hiện tại fan tiếp tục bàn tán, xót xa cho Emcee L vì phải nhận cái tát trời giáng của “bạn gái” Miu Lê dành cho mình. 

Emcee L thật đáng thương khi nhận cái xuống tay đầy nội lực của Miu Lê

Netizen tranh thủ bàn tán về cảnh quay này của nữ ca sĩ khi có cơ hội. “Miu Lê tát quả chất lượng thực sự. Thương anh ghê!”; “Cú tát đi vào lòng người”; “Tát muốn bể mặt luôn”; “Thương Long nhất cái MV”. Thậm chí có fan nhiệt tình còn chế hình để tái hiện lại màn “bạo lực” của Miu Lê. Dù nữ ca sĩ đã gửi lời xin lỗi đến đàn anh qua trang cá nhân nhưng các fan cũng không tha cho màn diễn xuất quá nhập tâm này. 

Ảnh chế về màn 'xuống tay' không thương tiếc của Miu Lê

 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27