Giải Trí

Fan Sơn Tùng M-TP và Jack đại khẩu chiến vì icon hoa hướng dương

TUỆ NHI

Đăng lúc 21:05 | 21/06/2021

Cuộc đại chiến đã xảy ra giữa hai fandom Sky và Đom đóm để phân tranh việc idol nào sử dụng biểu tượng hoa hướng dương trước dường như không có hồi kết.

Những ngày qua, người hâm mộ của hai giọng ca nam đình đám Vpop bị cuốn vào cuộc "bàn phím chiến" không có điểm dừng. 

Nguyên nhân là do, các fan vô tình phát hiện cả Sơn Tùng M-TP và Jack đều sử dụng chung biểu tượng bông hoa hướng dương trong các bài đăng trên mạng xã hội của mình.

Fan Sơn Tùng M-TP và Jack đại chiến chỉ vì một biểu tượng hoa hướng dương

Mặc dù, việc hai giọng ca ngôi sao luôn chọn phương thức "im lặng là vàng" trước ồn ào. Thậm chí, trong mối quan hệ cạnh tranh, Sơn Tùng M-TP và Jack cũng chọn cách không đụng chạm nhưng fandom của họ lại không như thế. Các thành viên của Sky (tên fandom của Sơn Tùng M-TP) và Đom đóm (fandom của Jack) luôn thể hiện sự chẳng bằng lòng trong mọi tình huống và sẵn sàng gây chiến. 

Vì thế, việc cạnh tranh sở hữu một icon cũng đủ lý do để khơi mào cuộc khẩu chiến giữa hai bên. Và chính Sky-er là người 'tố cáo' Jack sao chép biểu tượng thuộc sở hữu của idol nhà mình. Và cuộc "bàn phím chiến" trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội Twitter với loạt hashtag nóng hổi như: M-TP and flower, #MotLoaiHoaKhacBiet... 

Loạt ảnh chụp chứng minh Sơn Tùng sử dụng hoa hướng dương từ nhiều năm trước.
Thậm chí "gà cưng" của Sơn Tùng cũng học theo chủ tịch dùng biểu tượng này.

Cụ thể, thời gian gần đây, giọng ca Chúng ta của hiện tại thường xuyên sử dụng biểu tượng hoa hướng dương trong các bài đăng trên facebook, instagram của mình. Vô tình, biểu tượng này lại đụng hàng với Jack trong những bài đăng ở khoảng đầu năm 2021 và nhiều người mặc định, giọng ca Hoa hải đường đi tiên phong trong lựa chọn icon hướng dương này.

Jack cũng sử dụng biểu tượng hoa này gần đây.

Lẽ đương nhiên các Sky-ers không đồng tình với nhận định đó và họ đưa ra loạt bằng chứng để khẳng định việc idol của mình đã dùng biểu tượng này từ vài năm trước đó. Thậm chí, các fan còn dẫn chứng rằng, Sơn Tùng là một người thích hoa cỏ và trong tất cả các ca khúc đã phát hành đều có ít nhất một câu để nói về hoa cỏ. 

Các Sky-er khẳng định, Sơn Tùng là người yêu hoa.

Về phía Jack, các "Đóm con" có vẻ yên ắng hơn. Thay vì chọn cách phản pháo trực diện màn tố cáo của các Sky, thì Gia đình Đóm lại cùng nhau ủng hộ thần tượng bằng hashtag "Cố lên" giống Jack nhé và dĩ nhiên không quên đặt icon hoa hướng dương trong các bài đăng của mình. 

Việc đấu đá giữa fandom của các ca sĩ không phải là chuyện hiếm gặp nhưng Sky và Đom đóm là hai câu lạc bộ fan hùng hậu nhất Vpop lại thường xuyên là "cái gai trong mắt" mà đối phương muốn loại bỏ. Vì thế, có không ít những màn khẩu chiến qua lại và chỉ chực chờ một lý do đủ lớn để bùng nổ như thế này. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

  25/10/2021 09:55
  Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

   24/10/2021 20:25
   Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh 'vượt khó' trong hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội để bộc bạch nhiều bí mật thú vị với bộ ba MC 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

    24/10/2021 15:00