Giải Trí

#KPOP

Fan sốc nặng vì lịch biểu diễn cuối năm dày đặc của BTS

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:34 | 11/11/2021

Với BTS, quá nổi tiếng đôi khi cũng nhiều mệt mỏi khi lịch biểu diễn của các chàng trai vô cùng dày đặc vào cuối năm.

Cuối năm là thời gian các thần tượng xứ Hàn thường phải chạy show liên tục. Đây cũng là dịp phản ánh độ nổi tiếng của các nghệ sĩ. Vì vậy, đối với BTS, thời gian này các thành viên gần như phải làm việc hết tốc lực mới chạy “đủ KPI” sự kiện. 

BTS có nhiều show diễn khủng dịp cuối năm 2021.

Tuy nhiên, người hâm mộ thường không hình dung được chính xác thần tượng của mình bận rộn đến đâu cho tới khi xem lịch trình biểu diễn dày đặc mới được chia sẻ gần đây của BTS. 

Theo đó, một cư dân mạng Hàn đã chia sẻ một số lịch trình của các chàng trai BTS trên lịch của họ. Đáng chú ý, những sự kiện mà BTS tham gia đều thuộc tầm cỡ “đỉnh của chóp”.

Đây là một vài sự kiện cuối năm mà BTS tham gia, bắt đầu từ tháng 11 này phải kể đến màn biểu diễn tại sự kiện trao Giải thưởng âm nhạc Mỹ (AMA) với Megan The Stallion vào ngày 21-11. Tiếp đến là buổi giới thiệu Đề cử Grammy vào ngày 23-11, nghĩa là chỉ sau sự kiện trước đó 2 ngày.

Nhiều fan cho rằng, BTS sẽ có chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới trong 2 tháng cuối năm.

Hòa nhạc BTS tại sân vận động Sofi ở Los Angeles vào ngày 27 và 28-11. Buổi biểu diễn Jingle Ball của iHeart Radio vào ngày 3-12.

Nhìn vào lịch trình sơ bộ này, có thể thấy chỉ trong 1 tuần, từ ngày 21 đến 28 -11, các chàng trai BTS phải chạy đến 3 show lớn và đều thuộc tầm cỡ thế giới khi chủ yếu diễn ra ở Mỹ. 

Bất cứ sự kiện nào trong số này cũng đều là sân khấu mơ ước của các nghệ sĩ, vậy nhưng với BTS lại chỉ như một lịch trình hàng ngày. Khỏi phải nói, các fan hâm mộ của BTS phải “nổ mũi” đến thế nào khi nhìn vào danh sách sự kiện tầm cỡ này của thần tượng.

Một số bình luận nổi bật:

- “Họ thực sự đã đạt đến độ đẳng cấp thế giới. Họ đang ở một thế giới khác".

- “Thật tuyệt vời khi họ được đề cử cho một giải thưởng lớn ở một quốc gia khác".

- "Hiện giờ họ phải rất bận rộn. Họ thể hiện những màn trình diễn khác nhau mỗi cuối năm. Chắc họ đang luyện tập rất nhiều”.

- “Chắc các chàng trai phải chuẩn bị rất căng đây! Toàn chương trình đỉnh của đỉnh cả. Tầm này, không ai theo nổi họ nữa rồi”.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí