Giải Trí

Fan Liverpool toàn cầu hạnh phúc tột độ với chức vô địch Ngoại hạng Anh

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 11:34 | 26/06/2020

Bất chấp những lời kêu gọi của HLV Jurgen Klopp khuyên các cổ động viên nên ăn mừng tại nhà, vì lệnh giãn cách xã hội vẫn còn đó; không ít các cổ động viên Lữ đoàn Đỏ vẫn đổ xuống đường ngay trong đêm, ăn mừng chiến thắng đã chờ đợi 30 năm.

Cổ động viên Liverpool ăn mừng bất chấp dịch COVID-19.

Từ các ban công, các ngã đường ở thành phố cảng Liverpool, người ta thấy tràn ngập sắc đỏ và những tiếng reo hò. Các hội cổ động viên của Lữ đoàn Đỏ kéo nhau về Anfield và cùng nhau hát vang ca khúc “You will never walk alone”.

Pháo sáng cũng đã được sử dụng. Lực lượng an ninh ngay lập tức có mặt đề phòng trường hợp khẩn cấp. Các cổ động viên hiện đang sống trong giai đoạn hoàng kim của Liverpool dưới thời HLV Jurgen Klopp, khi trong 2 năm giành được 2 chiếc cúp danh giá là Champions League và Ngoại hạng Anh.

Bầu trời đêm ở Liverpool đỏ rực vì pháo sáng.

Ở Việt Nam, ngày hội của cổ động viên Lữ đoàn Đỏ cũng đã bắt đầu ngay khi Willian ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho Chelsea. Trên các trang mạng xã hội tràn ngập những lời chúc mừng, kèm theo các bức ảnh hài hước ăn mừng chiến thắng lịch sử của Liverpool.

Hiện tại, Liverpool đã có 19 chức vô địch bóng đá Anh, đội bóng này chỉ còn kém M.U một danh hiệu. Trong năm nay, họ cũng lập luôn kỷ lục vô địch sớm đến 7 vòng đấu. Mục tiêu trước mắt của thầy trò Jurgen Klopp hiện tại có lẽ chỉ là vượt qua cột mốc 100 điểm tại Ngoại hạng Anh, khi hiện đã có được 86 điểm.

Gerrard bị "gọi hồn" sau khi Liverpool chính thức lên ngôi. (Ảnh: Troll bóng đá)

Willian và cái duyên ấn định nhà vô địch. (Ảnh: Troll bóng đá)

Những kỷ lục còn chờ Liverpool ở phía trước. (Ảnh: Troll bóng đá)


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí