Giải Trí

#VPOP

Fan Jack đuối sức trong việc bảo vệ thần tượng

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:09 | 19/08/2021

Liên tục một lòng bảo vệ Jack trong tất cả mọi sóng gió nhưng có vẻ lần này các 'Đóm con' đã thực sự đuối sức.

Hơn một tuần trôi qua nhưng scandal tình ái của Jack vẫn là đề tài được cư dân mạng bàn luận sôi nổi. Bên cạnh việc, nhiều netizen nỗ lực phản ánh những "mặt trái" của một thần tượng giải trí thì các fan của giọng ca Em gì ơi cũng có những cố gắng để bảo vệ idol của mình. 

Scandal tình ái và việc có con của Jack khiến fan thật sự đuối sức

Jack từng được xem là ngôi sao sáng của làng giải trí Việt khi có một lượng fan hùng hậu ngang ngửa với đàn anh Sơn Tùng M-TP. 

Nhờ sự hoạt động mạnh mẽ, Đom Đóm (tên fandom của Jack) không ít lần giúp nam ca sĩ chiếm ưu thế trên các bảng xếp hạng, mạng xã hội trong nhiều hoạt động. Và đặc biệt, một điều dễ nhận thấy, Đom Đóm luôn một lòng ủng hộ thần tượng trước mọi ồn ào, chỉ trích của công chúng trong suốt hai năm hoạt động. 

Đến scandal tình cảm của Jack mới đây cũng vậy. Cùng với làn sóng chỉ trích, tẩy chay mạnh mẽ và vô cùng gay gắt thì một bộ phận người hâm mộ vẫn một lòng tin tưởng và liên tục tạo ra các chủ đề để bênh vực thần tượng trên mọi mặt trận. 

Các Đóm con liên tục tạo chiến dịch ủng hộ thần tượng qua hashtag nhưng chỉ như "muối bỏ biển" (Hình: Group Hóng hớt chuyện showbiz)

Bên cạnh Facebook, Twitter là nền tảng mạng xã hội mà fandom của Jack hoạt động mạnh mẽ nhất. Trên một diễn đàn bàn luận các vấn đề giải trí đã thống kê về những hoạt động bảo vệ Jack của Đom đóm. 

Theo đó, các thành viên của Đom đóm liên tục tạo nhiều bài đăng với nội dung bảo vệ thần tượng. Trong đó, còn tạo cả chiến dịch gắn hashtag để gửi lời yêu thương động viên Jack trên Twitter như FcDomfamily' DomluonbenJack; JackJ97 hay LuondonghanhcungJack... 

Tuy nhiên, chỉ có cụm từ LuondonghanhcungJack lọt vào top xu hướng của Twitter nhưng xếp thứ 11 của bảng nổi bật. Đây là vị trí lẹt đẹt chưa từng thấy trong các chiến dịch ủng hộ giọng ca Em gì ơi. 

Trước kia, mỗi khi Jack có hoạt động mới, fan cũng đẩy hashtag trên Twitter và luôn luôn xếp đầu Trending ở vị trí số một hoặc hai. Nhưng đến lần này, có vẻ scandal chấn động gây nhiều phẫn nộ này của Jack đã khiến sự cố gắng của fan "hoá hư không". 

Nhìn vào vị trí xếp hạng này, có thể thấy Đom đóm dần đuối sức trong việc bảo vệ thần tượng khỏi những cuộc tấn công mạng lẫn "đào xới" lùm xùm diễn ra liên tiếp. 

Hiện tại, phía Jack và công ty quản lý của anh vẫn chưa có động thái nào mới sau bức tâm thư xin lỗi và lời cảnh báo pháp lý được đăng tải vào ngày 10-8 vừa qua.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí