Giải Trí

#Phim truyền hình

Fan Hướng dương ngược nắng thích thú khi 'tiểu tam' bị nghiệp quật

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:05 | 12/05/2021

Trong tập mới nhất của phim Hướng dương ngược nắng, 'tiểu tam' đáng ghét nhất nhưng lại luôn tỏ ra ngây thơ nhất là bà Diễm Loan đã chịu sự trừng phạt.

Bà Diễm Loan (Vân Dung) nhục nhã khi bị ông Quân gián tiếp mắng lẳng lơ

Trong tập 34 - phần 2 của phim Hướng dương ngược nắng không xoay quanh câu chuyện tình của Châu - Kiên hay Hoàng - Minh mà là mối quan hệ của bộ ba: Ông Quân (NSƯT Phạm Cường đóng) - bà Cúc (NS Thu Hà đóng) - bà Diễm Loan (NS Vân Dung đóng). 

Và khán giả đã vô cùng hả dạ vì "tiểu tam" mà họ ghét nhất phim là Diễm Loan thật sự đã bị nghiệp quật thật bẽ bàng.

Biết tin ông Quân bệnh, bà Diễm Loan đã đến thăm nhưng mục đích chính là cưa cẩm người đàn ông lịch lãm này. Trời xui đất khiến thế nào bà Bạch Cúc cũng xuất hiện và hiểu lầm ông Quân có tình ý với bà Diễm Loan. 

Nhân cơ hội lúc dằn co khiến thức ăn và trái cây rơi ra, bà Diễm Loan cố tình cúi xuống nhặt và tạo dáng ưỡn ẹo để quyến rũ ông Quân như bao lần đã làm với những người đàn ông trước. 

Thế nhưng, cái kết đắng lòng là ông Quân ném thẳng vào mặt tiểu tam lẳng lơ một câu thẳng thắn: "Nếu tôi có bệnh thì người mà ở bên chăm sóc tôi cũng không phải cô. Tôi không giống những người đàn ông trước đây cô từng yêu đâu". 

Tất nhiên là bà Diễm Loan muối mặt tột độ vì bị một người đàn ông mắng thẳng mặt vì sự lẳng lơ kém duyên của mình. Khán giả thì hả hể lắm.

 Diễm Loan nôn và đau bụng ở nhiều cảnh phim khiến khán giả dự đoán là ung thư trong hả hê
Việc khán giả mong bà Diễm Loan bị trừng phạt là hợp lí vì thực tế bà đã gây ra đau khổ cho bà Bạch Cúc quá nhiều

Tiếp đó, nhân vật Diễm Loan còn xuất hiện những dấu hiệu mắc bệnh nặng. Bà Diễm Loan thường xuyên than thở bụng dạ có vấn đề. Tình huống này cũng lặp đi lặp lại nhiều lần trong các tập phim gần đây. 

Vì thế, nhiều khán giả dự đoán nhân vật Diễm Loan có khả năng mắc bệnh gì đó. Một số fan còn mạnh dạn đoán là ung thư. Các khán giả đều hả hê vì nghiệp quật bà Diễm Loan sau những tội lỗi làm "tiếu tam" cướp chồng, phá vỡ hạnh phúc của nhiều gia đình. 

Hàng loạt bình luận: "Xem đến đây hả lòng hả dạ cho con tiểu tam lắm", "Ghét nhất là tiểu tam mà tưởng mình hi sinh vì tình yêu, tỉnh lại đi bà ơi", "Phá hoại hai gia đình mà bảo là mượn tạm hạnh phúc, chưa ăn a xít là may đó Diễm Loan ơi", "Ung thư đi để thấy quả báo chứ phim từ đầu đến giờ là bao che cho tiểu tam hơi nhiều"... cho thấy khán giả hả hê thế nào!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí