Giải Trí

Fan đứng xếp hàng ở sân bay Tân Sơn Nhất chờ đón Thủy Tiên

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:40 | 20/10/2020

Thay vì tặng hoa hay quà tặng bằng hiện vật, các fan của Thủy Tiên đã chuyển hẳn số tiền vào tài khoản để nữ ca sĩ làm từ thiện.

Thủy Tiên đã có mặt tại TPHCM sau 6 ngày cứu trợ miền Trung.

Chiều 20-10, Thủy Tiên đã đáp chuyến bay từ Huế về Sài Gòn sau gần 1 tuần cứu trợ. Được biết, bà xã Công Vinh về nhà để giải quyết những công việc tồn đọng và sắp xếp nhà cửa. 

Sau khi công việc ổn thỏa, cô sẽ quay trở lại miền Trung tiếp tục việc thiện nguyện của mình và không phụ lòng những người đã đặt niềm tin vào mình.

Fan đứng chờ sân bay đón Thủy Tiên về lại TP HCM sau hơn một tuần đi cứu trợ miền Trung.

Tại sân bay Tân Sơn Nhất, các fan đứng chờ Thủy Tiên từ sớm. Dù đón thần tượng vào ngày 20-10 nhưng các fan của Thủy Tiên lại không mua hoa hay quà cho cô. Tất cả thống nhất sẽ dùng số tiền đó gửi vào tài khoản từ thiện của cô như một cách ủng hộ thần tượng.

Các fan xếp hàng ngay ngắn chờ đón cô

Những ngày qua, hình ảnh Thủy Tiên đội mưa, lội nước đi cứu trợ đã ăn sâu vào lòng của công chúng. Cô miệt mài thực hiện hành trình cứu trợ lương thực và giúp đỡ cho người dân ở các tỉnh miền Trung một cách nhiệt tâm nhất. Tấm lòng nhân ái của nữ ca sĩ đã tạo nên làn sóng lan tỏa mạnh mẽ khiến công tác kêu gọi cứu trợ trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Câu chuyện trang phục dân tộc cho các người đẹp Việt tuy không mới, nhưng cứ đến “mùa thi nhan sắc” lại trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều ý kiến, phản ứng trái chiều.

    03/12/2021 19:45