Giải Trí

Fan cười xỉu với loạt 'ảnh kinh dị' Trấn Thành chụp Hari Won

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:46 | 06/08/2020

Nhìn qua ai cũng nghĩ Trấn Thành khoe ảnh của cô vợ xinh đẹp Hari Won nhưng xem kỹ mới hiểu 'ý đồ đen tối' của nam danh hài nổi tiếng này.

Đôi vợ chồng "lầy lội" nhất nhì showbiz Việt: Trấn Thành và Hari Won. 

Trấn Thành và Hari Won là một trong những cặp đôi vợ chồng vui nhộn nhất nhì làng giải trí. Bởi cả hai liên tục có những màn trêu chọc, cà khịa nhau siêu lầy lội từ sóng truyền hình đến trang cá nhân.

Không nói đâu xa, tối 5-8, Trấn Thành cho cư dân mạng một lần nữa chứng kiến màn "troll" vợ có 1-0-2. Cụ thể, nam danh hài kiêm MC nổi tiếng đã tung loạt ảnh mới của bà xã lên fanpage hơn 12 triệu lượt theo dõi của mình. 

Thoạt nhìn qua, Hari Won dịu dàng, nền nã với chiếc đầm họa tiết hoa cực vintage. Thế nhưng, khi nhìn kỹ mới thấy có điều gì đó sai sai. Thay vì để nước ảnh tươi sáng, Trấn Thành chỉnh màu ảnh trắng đen y hệt poster phim ma và kèm theo một câu: "Chúc mọi người ngủ ngon", thì đúng là cạn lời!


Thần thái và bối cảnh chụp ảnh của Hari Won được Trấn Thành đăng tải khiến fan rùng mình.

Nhưng tấm cuối cùng này mới thực sự y hệt poster phim ma.

Không chỉ các fan mà cư dân mạng đều cười nghiêng cười ngả vì màn chọc ghẹo vợ của Trấn Thành. Nhiều người hài hước: Chắc có lẽ bị siết chi tiêu, bị bóc mẽ chuyện sưu tập nước hoa, xịt nước hoa thơm nức mũi... từ Hari Won, nên Trấn Thành được dịp là "đáp trả" vợ thế này đây!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe 2022 lần đầu tiên chính thức khởi động tìm kiếm nhan sắc nam đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

    28/01/2022 09:19