Giải Trí

Fan cứng SGO48 chi 170 triệu mua single mới ra mắt ủng hộ Ánh sáng

CHÂU GIANG

Đăng lúc 15:30 | 15/01/2021

Ánh Sáng (thành viên nhóm nhạc SGO48) được fan cứng đặt mua gần 700 single 3, quyết cạnh tranh danh hiệu 'Queen of Handshake' năm nay.

MV River - sản phẩm mới phát hành của nhóm nhạc SGO48

Nguyễn Lê Ngọc Ánh Sáng là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm SGO48 nhưng về tài năng không hề thua kém các chị lớn. 

Điển hình là khi còn đang tham gia vòng thi tuyển chọn thế hệ đầu tiên cho SGO48 cô nàng đã được lọt vào nhóm nhờ đậu vòng thi đặc biệt (SNS Audition Round) và được chính các giám khảo Nhật Bản đánh giá cao khi mới 12 tuổi. 

Ánh Sáng - thành viên nổi bật của SGO48 đang chiếm được nhiều tình cảm của fan

Ngày 20-12 qua, SGO48 đã cho ra mắt MV River và phát hành single 3, đến hiện tại lượng single 3 bán ra đã hơn 4000 đĩa đơn (trong mỗi single có kèm vé Handshake để tham gia sự kiện “Bắt tay thần tượng”). Nhiều fan đã chi số tiền lên tới hàng trăm triệu để mua single ủng hộ idol. 

Đến hiện tại, Ánh Sáng là thành viên dẫn đầu lượng single 3 bán ra thời điểm này với gần 700 đĩa đơn. Trong đó có một fan cứng chi hẳn 125 triệu đồng mua 500 single 3 với mục tiêu đưa cô bé lọt vào Top 7 thành viên có nhiều vé Handshake nhất được góp mặt trong dự án âm nhạc riêng (MV Original song).

Sự kiện sẽ ra mắt trong năm nay, đồng thời thực hiện tham vọng đưa Ánh Sáng trở thành “Queen of Handshake” – danh hiệu đang được thành viên Lệ Trang nắm giữ hồi single 2.

Gây ấn tượng không chỉ với chiều cao cô nàng còn có một nụ cười rất xinh đẹp, sở hữu một giọng hát trong veo, Ánh Sáng đã may mắn được chọn trở thành center trong Single 2 “Koisuru Fortune Cookie - Thất tình thất cực” và sub center (vị trí thứ 2) trong Single 1 “Heavy Rotation”. 

Dù sở hữu lượng fan không đông đảo như các thành viên khác trong nhóm nhưng Ánh Sáng được ví như “gương mặt trang bìa” thu hút khá nhiều ánh mắt của “người lạ” lần đầu biết đến nhóm và dần bị cô bé chinh phục bởi nét hồn nhiên nhưng chuyên nghiệp trên sân khấu. Điều đó khiến nhiều fan quyết định chi tiền để ủng hộ cô bé trong single 3 lần này.

Có thể nói Ánh Sáng là cô nàng “tài không đợi tuổi” của SGO48

Ngoài tài năng hát và nhảy, Ánh Sáng còn đang tập tành sáng tác nhạc và thử sức với vai trò diễn viên. Ánh Sáng từng vào vai nữ thứ trong phim “Lala school”, tham gia nhiều gameshow truyền hình như Bữa trưa vui vẻ, Ca sĩ bí ẩn, Mình ăn trưa nhé, 100 giây rực rỡ.... 

Cô bé Ánh Sáng 15 tuổi đặt ra mục tiêu cho mình là dành thời gian học tập và rèn luyện để trở thành nghệ sĩ đa năng trong tương lai và “có thể tỏa sáng như chính tên của mình”. 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí