Giải Trí

Erik lần đầu lên tiếng về việc thả thính hoa hậu Tiểu Vy, luôn tự nhủ bớt yêu để tập trung làm việc

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:30 | 03/06/2020

Chiều 2-6, Erik đã có buổi gặp gỡ báo chí để chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới, kết hợp cùng Suni Hạ Linh với tên gọi 'Ăn sáng nha'.

Tại buổi gặp gỡ, Erik cũng dành cho Tuổi Trẻ Cười cuộc trò chuyện ngắn về sản phẩm mới và những tình cảm riêng tư của anh trong thời gian qua. 

* Chào Erik, 3 năm rồi bạn mới có một sản phẩm kết hợp cùng Suni Hạ Linh. Bạn kỳ vọng vào MV "Ăn sáng nha" này như thế nào?

- Cả tôi và chị Suni đều mong muốn làm nên sản phẩm mang nguồn năng lực tích cực cho mọi người. Tuy nhiên, chúng tôi không kỳ vọng quá nhiều,  chỉ mong muốn giữa tất cả sản phẩm đang mang màu buồn, sẽ có một ca khúc mang năng lượng vui tươi hơn đến cho khán giả. Có nhiều bản ballad buồn khiến khán giả muốn "lụi tim". Nhưng lúc nào cũng u buồn thì thật sự không tốt. Không chỉ tôi mà tôi tin fan của mình cũng cần những cảm xúc tích cực hơn mà ca khúc Ăn sáng nha có được.

* Bạn có sợ bị đánh giá là quá tự tin khi ra những sản phẩm quá gần nhau không?

- Đây là sản phẩm tôi và êkíp đã bàn từ rất lâu. Chúng tôi nghĩ vấn đề không phải là gần hay xa, mà là có đúng thời điểm hay không. Với Ăn sáng nha, nếu không phải lúc này sẽ không còn lúc nào khác phù hợp để ra mắt cả. 

Sau sản phẩm này, tôi còn một sản phẩm lớn để kết thúc năm 2020. Vậy nên tôi không thể để sản phẩm này quá gần với sản phẩm sắp tới và bản thân tôi cũng cần một thời gian để chuẩn bị. 

Erik và Suni Hạ Linh trong buổi ra mắt MV Ăn sáng nha vào chiều 2-6.

* Bạn và Suni Hạ Linh kết hợp với nhau như thế nào?

- Tôi và chị Suni đã kết hợp cùng nhau qua ca khúc Chờ nhau nhé, cách đây 3 năm. Khi đó, chúng tôi đã hẹn sẽ làm thêm các sản phẩm khác với nhau. Và đây là thời điểm chín mùi để hai chị em có sản phẩm chung tiếp treo. 

* Bạn còn độc thân nhưng trong MV này lại vào vai người chồng, bạn đã lấy cảm xúc nào để diễn chân thật nhất?

- Trong MV này, tôi được vào vai một anh chồng rất cưng chiều vợ. Bản tính tôi cũng rất quan tâm và cưng chiều những người mà mình yêu thương. Vậy nên tôi không thấy quá khó khi nhập vai diễn trong MV lần này, nhất là bạn diễn lại là chị Suni, quá thân quen. 

* Erik, Đức Phúc và Hòa Minzy đều có sự hỗ trợ nhau trong sản phẩm của mỗi người. Nhiều người nghi ngại tính lâu dài của sự hỗ trợ này và có tạo ra một mặc định sản phẩm người này có mặt người kia mới tạo thành hit?

- Chúng tôi đã chơi chung với nhau tầm 2 - 3 năm rồi, từ sau chương trình MAMA,Cặp đôi hoàn hảo... Từ đó đến nay, chúng tôi chỉ xuất hiện trong các sự kiện với nhau và gần như chưa có sản phẩm nào chính thức cả, nên chúng tôi nghĩ lần này, trong năm 2020 cả ba đều trở lại, tại sao lại không có sự giúp sức của nhau? Chắc chắn khán giả đang rất chờ đợi chúng tôi có chung sản phẩm chính thức, nhưng lại cần một thời gian để chuẩn bị tốt nhất. 

Chúng tôi đặt ra mục tiêu, phải ở trên Top mới có sự kết hợp chung. Chúng tôi đã đặt kỳ vọng như vậy nên sẽ xuất hiện trong MV của nhau để khán giả đỡ phải chờ đợi. Sau đó chúng tôi sẽ đẩy mạnh solo nhiều hơn.

Ca sĩ Erik.

* Đặt sự nghiệp của bộ ba Hoa Dâm Bụt với nhau, Đức Phúc từng chia sẻ đã tạo được chỗ đứng riêng, mua được đồ hiệu, nhà, xe, thậm chí báo hiếu cho ba mẹ. Hòa Minzy thì cũng có những thành tựu riêng trong nghề và đang rất viên mãn trong đời sống cá nhân. Còn bạn thì sao?

- Tôi chưa từng chia sẻ, nhưng tôi cũng vậy. Khoảng thời gian vào nghề của tôi ngắn hơn anh Phúc, nhưng tôi vẫn mua được xe và báo hiếu ba mẹ. Tôi mua xe và trang bị những tiện nghi cần thiết trong cuộc sống của ba mẹ. Mỗi tháng tôi cũng gửi tiền về để phụ ba mẹ trang trải cuộc sống. 

Tôi không tiêu xài quá nhiều cho bản thân. Số tiền tôi tiết kiệm được sẽ đầu tư vào bất động sản. Tôi làm thế để sinh lời, dành dụm cho tương lai. 

* Nhiều nghệ sĩ cầm cố hay bán tài sản như Hòa Minzy để đầu tư vào các sản phẩm âm nhạc của mình. Bạn có lựa chọn "sống chết" như thế không?

- Tôi cũng sẽ làm nếu thấy cần và xứng đáng. Một MV chất lượng sẽ rơi vào khoảng 1 tỉ đồng. Tôi luôn cố gắng dành một khoản tiền để đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc của mình. Việc đi đến mức khó khăn tôi chưa gặp bao giờ, nhưng nếu gặp có thể cũng phải cầm cố để làm, chứ tôi không vay mượn người khác quá nhiều. Tính tôi trước giờ cũng tự lập nên tôi sẽ tự thân vận động.

* Từ một cậu bé Erik tham gia các cuộc thi âm nhạc đến thời điểm hiện tại, bạn đánh giá mình đã thay đổi như thế nào?

- Tôi luôn thấy tôi là người may mắn vì không bao giờ tôi đi một mình, tôi luôn có những người cộng sự, êkíp bên cạnh giúp đỡ. Nhìn nhận những chặng đường vừa qua, tôi luôn tự cảm ơn bản thân vì đã không từ bỏ. 

Có quá nhiều việc ảnh hưởng đến tôi, nếu tôi không có nghị lực, có lẽ tôi đã từ bỏ. Tôi nghĩ có khán giả và rất nhiều người ủng hộ tôi, những người luôn bên cạnh, nên tôi không từ bỏ. Đến nay tôi vẫn không hối tiếc về những quyết định của mình, tôi cảm thấy tự hào vì vẫn đi trên con đường âm nhạc đến bây giờ.

Erik và hoa hậu Tiểu Vy.

* Bạn và hoa hậu Tiểu Vy đã tạo được những hiệu ứng rất tốt khi đóng MV "Em không sai, chúng ta sai". Thời gian đó, bạn có "thả thính" Tiểu Vy không?

- Hai anh em cũng quý nhau (cười). Trong một chương trình, tôi có thử thách gọi điện cho Tiểu Vy, không ngờ Tiếu Vy nói lại “Em cũng thích anh", không biết thật hay đùa (cười). Tôi chưa có dịp gặp hỏi Tiểu Vy nhưng nếu là thật, tôi cũng vui.

* Có vẻ Erik rất hay thả thính, có ai "say nắng" Erik chưa?

- Tôi hay thả thính chắc chắn có người "đớp thính" rồi (cười). Nhưng giờ đây tôi đang làm việc hết năng suất để "bật lên", được vững vàng hơn. Lúc này tôi sẽ không để bản thân mình quá lụy vào chuyện yêu đương, tôi sẽ tập trung vào công việc hơn.

* Xin cảm ơn Erik.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12