Giải Trí

Erik 'âm mưu' gì mà tích cực rủ rê Tiểu Vy và gia đình Hoa Dâm Bụt cùng ăn sáng?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:20 | 24/05/2020

Cư dân mạng đang rất thắc mắc lời mời của Erik dành cho những người bạn của mình trên mạng xã hội. Họ lại cùng nhau ra mắt sản phẩm mới chăng?

Nhiều cư dân mạng thắc mắc không biết Erik đang muốn gì khi rủ hội bạn siêu hot: "Ăn sáng nha"

Sau thành công của Em không sai, chúng ta sai, cặp đôi Erik - Tiểu Vy liên tục được người hâm mộ “đẩy thuyền" vì quá đẹp đôi. Trên mạng xã hội, cả hai cũng thường xuyên thể hiện sự thân thiết khi rất tích cực tương tác cùng nhau. Tuy vậy, trong câu chuyện của MV lại có kết thúc dang dở khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối.

Còn nhớ ở phần cuối Em không sai, chúng ta sai, khi Tiểu Vy cùng bạn trai mới ở trong xe bất ngờ chạy ngang một banner rất to với nội dung quảng cáo MV mới mang tên Ăn sáng nha của Erik kết hợp cùng một nữ nghệ sĩ. Chính điều này khiến khán giả không khỏi mong mỏi Erik sẽ làm tiếp phần 2 của Em không sai, chúng ta sai để viết lại cái kết đẹp hơn cho chuyện tình tan vỡ của 2 nhân vật trong MV.

Erik, với tên trên Facebook là Lê Trung Thành, nhiệt tình rủ rê hội Hoa Dâm Bụt và Tiểu Vy ăn sáng.

Tuy chưa hé lộ gì về sản phẩm âm nhạc tiếp theo nhưng mới đây, nam ca sĩ đã có “động thái lạ" khiến các fan của anh chàng đặc biệt chú ý. Cụ thể Erik liên tục rủ rê những người bạn thân thiết như Hòa Minzy, Đức Phúc,... và hẳn nhiên không thể thiếu hoa hậu Tiểu Vy cùng "ăn sáng nha". Cả hai còn ngọt ngào xưng hô “hoàng tử - công chúa" cực tình tứ. Việc Erik nhấn nhá về thời gian ăn sáng là 3-6 càng khiến các fan thêm tin tưởng đây là thời gian "chiếc" MV trên banner nhá hàng trước đó sắp được ra mắt.

Poster ca khúc Ăn sáng nha từng được lướt qua trong MV Em không sai, chúng ta sai của Erik.

Hiện người hâm mộ của Erik đang theo dõi “nhất cử nhất động" của anh chàng để thu thập thêm thông tin về sản phẩm âm nhạc sắp tới. Với sự nhiệt tình tương tác của Hoa hậu Tiểu Vy càng khiến các fan thêm mong chờ sự xuất hiện của cô trong MV lần này.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí