Giải Trí

Éo le: Dương Di khóa môi Huỳnh Hạo Nhiên trước mặt chồng

THÚY MINH

Đăng lúc 12:15 | 14/01/2021

Hình ảnh Dương Di khóa môi Huỳnh Hạo Nhiên trước mặt ông xã La Trọng Khiêm và bộ mặt của nam diễn viên đáng yêu khiến netizen “dở khóc dở cười".

Mới đây, một số hình ảnh của bộ phim chiếu mạng Gia tộc vinh diệu có sự góp mặt của Dương Di và La Trọng Khiêm được công bố. 

Với loạt ảnh này khiến nhiều người "cười không nhặt được mồm” khi Dương Di kết hôn với nam diễn viên Huỳnh Hạo Nhiên, còn ông xã cô La Trọng Khiêm lại đi kết hôn với Lý Thể Hoa. Đặc biệt, hôn lễ của cả hai lại được tổ chức chung. Thiệt éo le đó mà!

Dương Di kết hôn với nam diễn viên Huỳnh Hạo Nhiên, còn ông xã cô La Trọng Khiêm lại đi kết hôn với Lý Thể Hoa cùng một lúc

Đỉnh điểm hơn, trong khi bà xã Dương Di vui vẻ, hạnh phúc thoải mái khoá môi Huỳnh Hạo Nhiên trước mặt ông xã La Trọng Khiêm. Khi thấy bà xã Dương Di vui vẻ hạnh phúc khoá môi bạn diễn trước mặt mình thì La Trọng Khiêm bị nhiều cư dân mạng tinh ý phát hiện ra gương mặt nam diễn viên có chút buồn.

Dương Di kết hôn với Huỳnh Hạo Nhiên
Nếu bà xã Dương Di kết hôn với Huỳnh Hạo Nhiên thì La Trọng Khiêm lại kết hôn với Lý Thể Hoa khiến nhiều người không nhịn được cười

Loạt ảnh này được tung ra đã nhanh chóng thu hút khán giả và hầu hết các fan đều cảm thấy mắc cười. Một số netizen không ngừng “hùa theo” chọc quê cặp đôi: “Đạo diễn này chơi kì quá đi”, “Ai viết biên kịch ghép cúp bồ nhức nách vậy?”, “Ủa rồi bà đạo diễn tách hai vợ chồng người ta ra vậy mà coi được sao? Cười xỉu", “Thấy chị Di với anh Nhiên cười vui còn anh Khiêm đứng bên cạnh Lý Thể Hoa mà mặt bí xị. Cười xỉu down xỉu up", “Cứ như lên nhầm kiệu hoa”,...

Dương Di khoá môi Huỳnh Hạo Nhiêu trước mặt ông xã La Trọng Khiêm

Được biết, trước đó phía ê-kíp của Đại lục đã đã trả catse khủng để mời vợ chồng La Trọng Khiêm  - Dương Di ( tên mới: La Tử Dật - Dương Thiến Nghiêu) tham gia và họ không thể từ chối dù phải sang Đại Lục xa con gái nhỏ đi quay phim.

Dàn diễn viên trong 'Gia tộc vinh diệu'

Gia tộc vinh diệu là bộ phim chiếu mạng được đầu tư khủng. Phim vừa công bố đã thu hút được rất nhiều khán giả theo dõi bởi sở hữu một dàn diễn viên kỳ cựu của TVB như: Trương Trí Lâm, Dương Di (Dương Thiếu Nghiêu), La Trọng Khiêm (La Tử Dật), Lý Thể Hoa, Cổ Minh Hoa, Quách Chính Hồng, Lương Tịnh Kỳ, Ngải Uy...

Theo thông tin thì Trương Trí Lâm là nhân vật trung tâm của phim này, rất đáng chờ đợi phải không các bạn? Dù không phải phim TVB nhưng với cast này thì cũng khó mà bỏ qua được.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí