Giải Trí

#VPOP

Emily nối tiếp Bigdaddy 'hâm nóng' thị trường âm nhạc

MẪN NHI

Đăng lúc 16:42 | 14/05/2021

Sau khi BigDaddy có màn trở lại ấn tượng mang tên Mẩy thật mẩy, Emily cũng chính thức làm tăng nhiệt đường đua âm nhạc cùng sản phẩm mới với tên gọi Hâm nóng.

Đôi vợ chồng nhà BigDaddy và Emily đã có màn “song kiếm hợp bích" tái xuất thị trường Vpop thông qua các sản phẩm thuộc album Trạm cảm xúc của 1989s Entertainment.

MV Hâm nóng của Emily 

Sau khi BigDaddy mang đến sản phẩm âm nhạc cực kỳ sôi động mang tên Mẩy thật mẩy  thì Emily cũng tiếp bước chồng ra mắt MV Hâm nóng, đáp lại mong muốn từ thông điệp "phụ nữ phải đẹp thiệt đẹp" của BigDaddy.

Hâm nóng là ca khúc thuộc thể loại nhạc house khá sôi động và hiện đại. Ca khúc có sự tham gia sáng tác của Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà, Bình Gold và đặc biệt là BigDaddy, phối khí, mix & master bởi DươngK. 

MV Hâm nóng dành riêng cho những khán giả trưởng thành. Câu chuyện trong MV thể hiện quan điểm mới mẻ, hiện đại của Emily trong cương vị là một người đã lập gia đình

Thông qua Hâm nóng, Emily mong muốn các chị em phụ nữ có thể thấy được hình ảnh một phụ nữ hai con nhưng vẫn rất tự tin thể hiện cá tính, vẻ đẹp, mong muốn của bản thân mình một cách mạnh mẽ. 

Quan điểm này trái ngược với những suy nghĩ rằng sau khi lập gia đình, người phụ nữ phải hy sinh toàn bộ thời gian, đam mê, sở thích để chăm chồng, chăm con, quán xuyến việc gia đình, thậm chí thay đổi phong cách ăn mặc, đứng đắn, kín cổng cao tường hơn, và đáng buồn nhất là không còn tâm trí để quan tâm đến vẻ đẹp bản thân.

Emily sexy hơn bao giờ hết trong MV mới Hâm nóng

Một thông điệp nữa mà ca khúc Hâm nóng của Emily muốn truyền tải: Trong tình yêu, chúng ta hãy chủ động hâm nóng cho mối quan hệ của mình thường xuyên, kể cả trong thời điểm tình cảm ấy đang ở giai đoạn tốt đẹp nhất.

Khi đi tìm ý tưởng cho ca khúc solo của mình trong album Trạm cảm xúc, Emily đã nghĩ về những cảm xúc, những thay đổi mà mình đã trải qua trong quãng thời gian lấy chồng, sinh con


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí