Giải Trí

Em trai Việt kiều của Văn Anh về nước lấn sân làm ca sĩ

CHÂU GIANG

Đăng lúc 14:15 | 08/01/2021

Chàng hotboy Đức Uri, em trai ruột của Văn Anh - Tú Vi về nước gia nhập showbiz Việt trong vai trò ca sĩ với MV đầu tay 'Vay em vài ngày'.

Chia sẻ trong buổi giới thiệu sản phẩm đầu tay Vay em vài ngày, Đức Uri và ê-kip cố gắng để tạo ra một sản phẩm hoàn thiện nhất gửi đến người yêu nhạc. Vì từ nhỏ không sử dụng tiếng Việt nhiều nên Đức Uri gặp khá nhiều khó khăn khi học hát bằng tiếng Việt.

Trước khi ra mắt trong vai trò ca sĩ, Đức Uri đã tham gia một số gameshow thực tế. Chàng hotboy Việt kiều từng khiến hoa hậu Hương Giang rung rinh bởi cách nói chuyện hài hước bằng giọng lơ lớ đáng yêu ở Quý ông đại chiến. 

Ngoài ra, với ngoại hình điển trai, phong cách lịch lãm, Đức Uri cũng sở hữu lượng fan lớn nhờ việc xuất hiện trên các gameshow giải trí. Đây là tiền đề để hotboy Việt kiều quyết định debut sớm hơn dự định. 

Ngoại hình điển trai được xem là điểm cộng lớn của Đức Uri

Đức Uri cũng tiết lộ có niềm đam mê với âm nhạc từ nhỏ và anh mong muốn được khán giả công nhận nhờ vào thực lực mà không phải ngoại hình hay cái mác hotboy, em trai của diễn viên Văn Anh. 

Tuy thế, để có thể về nước ổn định và bắt đầu ca hát Đức Uri thành thật phải nhờ đến sự hỗ trợ của anh trai. Trong thực hiện sản phẩm, chàng hotboy cũng nhận được sự động viên và ủng hộ hết lòng của Văn Anh - Tú Vi. 

Hotgirl đến từ Nga, Anna đảm nhận vai trò nữ chính trong MV của Đức Uri

Ca khúc Vay em vài ngày theo phong cách nhạc dance có thể xem là sự lựa chọn phù hợp với chất giọng và phong cách của Đức Uri. Đặc biệt có sự góp mặt của Masew trong vai trò producer cho MV đã mang lại hiệu quả khá ấn tượng. 

Phần lyrics của Vay em vài ngày, đẹp, phù hợp với phong cách phóng khoáng, chất nhạc chill với giọng hát sexy của Đức Uri mang lại một ca khúc hoàn hảo phù hợp với nhu cầu giải trí của người trẻ yêu nhạc Việt hiện nay. 

Đức Uri tại sự kiện giới thiệu MV đầu tay

Chất giọng trầm, nhả chữ điêu luyện của Đức Uri cũng đủ để bù lấp hạn chế cách phát âm tiếng Việt của chàng hotboy này. Tuy nhiên, cách nói chuyện lơ lớ này lại mang lại ấn tượng thú vị, khá đáng yêu và trở thành điểm khác biệt của Đức Uri ở Vpop. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí