Giải Trí

#Phim truyền hình

Em gái xấu xí 'Hương vị tình thân' bị thay vai, đạo diễn bị dọa nạt

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:28 | 28/07/2021

Những khán giả 'cuồng phim' Hương vị tình thân hài hước dọa 'chặt chân' đạo diễn Danh Dũng khi thay thế diễn viên đóng vai Diệp - em gái Nam (Phương Oanh) ở phần 2.

Clip giới thiệu tập 1 Hương vị tình thân phần hai

Hương vị tình thân vẫn đang là phim hot trên khung giờ vàng mỗi ngày không chỉ bởi quy tụ dàn diễn viên thực lực, những tên tuổi gây chú ý như Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh... 

Bên cạnh đó, cốt truyện và việc xây dựng tính cách đặc biệt cho từng nhân vật trong phim cũng tạo được sức hút không nhỏ. 

Tuyết Bit trong vai Diệp ở Hương vị tình thân 

Một trong những tuyến nhân vật phụ làm khán giả háo hức chờ đợi sự thay đổi ở phần hai của phim là Diệp - cô em gái xấu xí, vụng về của Phương Nam do Tuyết Bit đảm nhận. Được biết, đây là vai diễn đầu tay của Tuyết Bit - cô nàng youtuber đình đám trước đó. 

Để đảm nhận vai Diệp, Tuyết Bit phải nỗ lực thay đổi ngoại hình từ việc tăng cân 10 kg và thay đổi toàn bộ diện mạo từ kiểu tóc cho đến màu da. Nổi bật nhất phải kể đến "nốt ruồi phong thuỷ" cỡ lớn "đậu" trên gương mặt. 

Ở phần một Hương vị tình thân, Diệp là cô gái hạn chế về ngoại hình, thiếu thực tế nên bị nhiều người khinh miệt. Thậm chí, bạn trai đã bỏ rơi, mỉa mai và còn không tiếc lời hạ nhục "nhan sắc có hạn" của Diệp mỗi khi đụng mặt khiến cô nàng tổn thương nặng nề. 

Tuyết Bit không ngại "làm xấu" để tham gia phim

Những đau khổ của Diệp cũng khiến khán giả hi vọng cô sẽ lấy đó làm động lực và có sự thay đổi lớn để lấy lại cuộc sống của chính mình trong phần hai. Bên cạnh đó, Tuyết Bit cũng nhiều lần chia sẻ với fan của mình rằng, cô đã cố gắng và hi sinh rất nhiều cho vai diễn này. 

Cô nàng nhiều lần đăng tải hình ảnh về hành trình tăng cân rồi gấp rút giảm cân để đóng tiếp trong phần hai khiến nhiều người mong chờ màn xuất hiện lộng lẫy, xinh đẹp của nữ diễn viên trẻ. 

Tuyết Bit đã phải nỗ lực "phá dáng" để đảm nhận vai Diệp trong Hương vị tình thân
Sau đó lại nỗ lực giảm cân, lấy lại vóc dáng để đóng tiếp phần hai

Thế nhưng, ekip phim đã khiến nhiều khán giả tuột cảm xúc và vô cùng khó hiểu khi thay thế Tuyết Bit bằng Bích Ngọc để đảm nhận vai Diệp ở phần hai của Hương vị tình thân. 

Bích Ngọc thay vai cho Tuyết Bit vào vai em gái xấu xí

Nhiều khán giả xem preview tập 1 phần hai Hương vị tình thân đã vô cùng khó chịu và cho rằng, đạo diễn đã đối xử thiếu công bằng với Tuyết Bít, với những cống hiến cho vai diễn của cô ấy. 

Thậm chí, có ý kiến quá tức giận đòi bỏ xem phim vì dự đoán, việc diễn viên mới đảm nhận vai sẽ làm mất cảm xúc của người xem với nhân vật. Đa số cũng cho rằng, dù hoá trang xấu xí nhưng họ vẫn nhìn ra được nét xinh xắn, duyên dáng của Tuyết Bit. Chỉ cần, cô nàng tẩy bỏ nốt ruồi và thay đổi cách ăn mặc là sẽ có sự thay đổi ngoạn mục. 

Nhan sắc thật của Tuyết Bit

Đặc biệt, với diện mạo mới như thế, Diệp đã đủ mạnh mẽ để "phản đòn" Dũng sở khanh đáng ghét kia. Có khán giả hài hước cho rằng, quyết định thay diễn viên của đạo diễn Danh Dũng quá khó hiểu và mượn luôn những công nói ấn tượng của Đồng (Duy Hưng) trong Mùa hoa tìm lại để rằng, cách làm "quá lằng nhằng, chặt chân cho rồi" khiến cư dân mạng cười ngất.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00