JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Em chồng Hà Tăng - Tiên Nguyễn báo tin vui: Xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19

Tiên Nguyễn khiến nhiều người vô cùng an tâm khi cho biết bản thân khoẻ hơn sau nhiều ngày nhập viện, xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19.

Tiên Nguyễn chia sẻ tin vui trong ngày sinh nhật: Cô đã âm tính với covid-19 trong lần 1 xét nghiệm

Mới đây, Tiên Nguyễn - em chồng Hà Tăng - đã chia sẻ: "Tiên rất vui khi hôm nay được kết quả âm tính. Thương ba, má, gia đình và bạn bè đã không được ngon giấc vì mong tin con từng giờ từng ngày". 

Không chỉ thế, Tiên Nguyễn còn gửi lời tri ân và cảm ơn đặc biệt với các y bác sĩ đã chữa trị cho cô trong suốt những ngày qua. "Biết ơn các bác sĩ, anh chị điều dưỡng ngày đêm căng mình vì sức khoẻ cộng đồng. Tự hào vì biết thông tin cả nước cùng chống dịch. Gia đình Tiên đã chung tay vì cộng đồng, các bạn cùng đóng góp nhé. Niềm tin vào Việt Nam thắng dịch bệnh hơn bao giờ hết".

Tiên Nguyễn gửi lời cảm ơn và tin tưởng Việt Nam sẽ chiến thắng bệnh dịch corona

Bên cạnh việc cảm ơn gia đình và các y bác sĩ đã nhiệt tình chăm sóc và chữa trị cho cô suốt những ngày qua, Tiên Nguyễn còn bày tỏ niềm tin mãnh liệt vào việc quê nhà sẽ chiến thắng dịch bệnh trong tương lai không xa.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Sir Alex Ferguson và thử thách 'xếp hình'

Sir Alex Ferguson và thử thách 'xếp hình'

Có lẽ không ai hiểu rõ sân Old Trafford như Sir Alex Ferguson. Và nay dù đã 78 tuổi, Ngài vẫn dễ dàng tham gia thử thách xếp lego hình sân Old Trafford với... gần 4.000 chi tiết!

2 giờ trước