Giải Trí

Elton John kêu gọi dàn ngôi sao ca nhạc thế giới diễn tại... phòng khách, quyên tiền chống dịch

MẪN NHI

Đăng lúc 09:28 | 28/03/2020

Ca sĩ gạo cội Elton John là người đứng ra kết nối để tổ chức sự kiện âm nhạc 'Living Room Concert For America - Hòa nhạc từ phòng khách dành cho nước Mỹ' vào cuối tuần này. Hiện đã có Mariah Carey, Billie Eilish, Alicia Keys, Tim McGraw, nhóm Backstreet Boys và Billie Joe Armstrong đồng ý tham gia.

Các ngôi sao thế giới Billie Eilish, Mariah Carey, Tim McGraw và nhóm Backstreet Boys (trái qua, trên xuống) sẽ tham gia vào chương trình biểu diễn gây quỹ chống Covid-19 từ phòng khách vào ngày 29-3 tại Mỹ

Vào chủ nhật tuần này (29-3), những ngôi sao quốc tế đình đám trong nền công nghiệp âm nhạc Mỹ sẽ cùng tham gia biểu diễn trực tuyến từ... phòng khách.

Đây cũng là một sự kiện kêu gọi quyên góp từ thiện. Các nghệ sĩ sẽ biểu diễn trực tuyến từ ngôi nhà của mình, phần biểu diễn sẽ được chính nghệ sĩ tự ghi hình bằng các thiết bị sẵn có, thậm chí là qua cuộc gọi video trên điện thoại.

Nếu trước đây các nghệ sĩ nổi tiếng này chỉ biểu diễn trên những sân khấu lớn, trước hàng ngàn khán giả, thì vào chủ nhật tuần này, những ngôi sao quốc tế đình đám trong nền công nghiệp âm nhạc Mỹ sẽ cùng biểu diễn trực tuyến từ... phòng khách nhà họ theo lời kêu gọi cách ly xã hội (social distance) thời dịch Covid-19. 

Sự kiện Living Room Concert For America này cũng sẽ được phát trên sóng truyền hình Fox lúc 18h (giờ địa phương). 

Buổi biểu diễn đặc biệt này khuyến khích người xem gửi tiền quyên góp hỗ trợ các tổ chức từ thiện chuyên cung cấp thực phẩm cho người nghèo và hỗ trợ trẻ em trong hoàn cảnh khó khăn. Đây được xem là hoạt động lớn đầu tiên của giới nghệ sĩ tại Mỹ để giúp những người đang chịu những ảnh hưởng từ dịch Covid-19.

Sự kiện này cũng hướng tới việc tôn vinh những y bác sĩ, những nhân viên y tế đang chiến đấu với bệnh dịch Covid-19 ở tuyến đầu.

Nghệ sĩ danh tiếng Elton John chính là người đứng ra kết nối các giọng ca hàng đầu tham gia vào sự kiện 

Nghệ sĩ Elton John sẽ là "đầu tàu" chịu trách nhiệm kết nối các nghệ sĩ, hiện tại, buổi biểu diễn nhằm mục đích gây quỹ từ thiện này đã nhận được lời đồng ý tham gia của Mariah Carey, Billie Eilish, Alicia Keys, Tim McGraw, Backstreet Boys và Billie Joe Armstrong.

Ở thời điểm hiện tại, hầu hết nghệ sĩ trên toàn thế giới đang phải tạm dừng hoạt động lưu diễn để tránh việc tập trung đông người trong thời điểm dịch Covid-19 đang bùng phát. Vậy nên, nhiều nghệ sĩ cũng đã nhanh chóng chuyển sang biểu diễn trực tuyến để phục vụ khán giả. Những buổi biểu diễn trực tuyến này thường là miễn phí, được ghi hình bên trong ngôi nhà của nghệ sĩ và phát trên tài khoản mạng xã hội của các nghệ sĩ trình diễn.
MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí