Giải Trí

Ê-kíp Hoài Linh trao một tỉ đồng hỗ trợ người dân Quảng Trị

LAM KHÁNH

Đăng lúc 09:45 | 01/06/2021

Bên cạnh đó, ê-kíp của Hoài Linh cũng tiết lộ những kế hoạch tiếp theo để hỗ trợ người dân miền Trung khắc phục hậu quả của lũ lụt.

 Phía ê kíp của Hoài Linh đã gửi tỉnh Quảng Trị 1 tỉ đồng để khắc phục hậu quả của lũ lụt

Liên tục những ngày qua, danh hài Hoài Linh liên tục vướng phải lùm xùm "ỉm" hơn 14 tỉ đồng tiền cứu trợ miền Trung. Sau đó, nam danh hài đã lên tiếng cho biết tiền từ thiện vẫn còn trong ngân hàng và sẽ lên kế hoạch giải ngân trong thời gian tới. Tuy nhiên, làn sóng chỉ trích Hoài Linh vẫn vô cùng căng thẳng.

Chiều 31-5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị tổ chức tiếp nhận số tiền 1 tỉ đồng từ người đại diện nghệ sĩ Hoài Linh để ủng hộ đồng bào tỉnh Quảng Trị bị ảnh hưởng trong đợt lũ năm 2020. 

Ông Đào Mạnh Hùng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã thay mặt bà con nhân dân tỉnh này gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm, khán giả và nam danh hài Hoài Linh đã hỗ trợ và chia sẻ khó khăn đối với người dân nghèo trên địa phương.

Cũng theo ông Đào Mạnh Hùng, sắp tới, nghệ sĩ Hoài Linh sẽ có một chuyến thiện nguyện tại miền Trung để trao quà cho bà con gặp khó khăn: "Đợt trước đoàn của danh hài Hoài Linh đã ra Quảng Trị, có ghé thăm bà con có hoàn cảnh khó khăn, họ đã có ý định trao quà và biểu diễn hài cho bà con ở đây xem nhưng do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp nên chưa thể tiến hành được".

 Thời gian sắp tới, Hoài Linh sẽ có chuyến cứu trợ tại miền Trung

Vào 24-5, nghệ sĩ Hoài Linh cũng đã chia sẻ thông qua một video clip về số tiền hơn 13 tỉ đồng: "Hoài Linh sẽ không làm cho quý vị, những nhà hảo tâm chuyển đến cho Linh mang đến bà con miền Trung thất vọng. Sau cùng, Linh cảm ơn các ân nhân, những nhà hảo tâm trong nước cũng như kiều bào nước ngoài đã tin tưởng và gửi vào quỹ từ thiện này. 

Cảm ơn khán giả từ khắp mọi nơi lúc nào cũng tin tưởng và dõi theo Linh. Hoài Linh mong cơn dịch bệnh này sẽ qua nhanh để Hoài Linh có điều kiện thực hiện lời hứa của mình là đích thân trao tặng từ thiện cho bà con miền Trung. Tôi sẽ nói lời xin lỗi với bà con miền Trung vì số tiền này đến muộn hơn dự tính ban đầu".


LAM KHÁNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí