Giải Trí

Duy Mạnh, Tiến Linh, Hải Quế dạt dào tình cảm trong ngày mùng 8 tháng 3

HIẾU NGUYỄN

Đăng lúc 11:34 | 09/03/2020

Trái ngược với sự mạnh mẽ, quyết liệt trên sân, ngoài đời thường những trung vệ thép, những tiền đạo "nòi" của tuyển Việt Nam lại đốn tim người hâm mộ bằng tình cảm chân thành giành cho người phụ nữ họ yêu.

 Hải Quế và buổi tiệc ấm cúng với gia đình trong ngày mùng 8 tháng 3 - Ảnh: FBNV

Chia sẻ trên trang cá nhân, trung vệ “thép” Quế Ngọc Hải gửi lời chúc đến những người phụ nữ thân thương cùng với đó là hình ảnh buổi tiệc tri ân ấm cúng của gia đình. 

Bên dưới phần bình luận, Hải Quế đã comment lời chúc và tấm hình hết sức đáng yêu của “cô công chúa nhỏ” khiến fan hâm mộ vô cùng thích thú.

Trong khi đó, tiền Đạo sinh năm 97 của Becamex Bình Dương, Tiến Linh cũng đã đăng tải hình ảnh chụp chung hết sức ngọt ngào cùng mẹ ruột. Kèm theo đó là dòng trạng thái: “Happy Women’s Day! Chúc cho chị em phụ nữ ngày 8/3 hạnh phúc vui vẻ xinh đẹp và có 1 ngày thật ý nghĩa bên những người thương của mình! Mãi yêu người phụ nữ của tui".

 Tiền đạo Tiến Linh và mẹ - Ảnh: FBNV

Với trung vệ Duy Mạnh thì ngày mùng 8 tháng 3 của anh có phần buồn hơn vì phải sang Singapore để phẫu thuật đầu gối và phải chứng kiến mẹ khóc.

Sau khi chia tay người thân để lên đường Duy Mạnh chia sẻ những dòng tâm trạng hết sức tình cảm trên trang cá nhân: "Thương mẹ, ngày của phụ nữ mà lại phải khóc vì thương con. Con yêu mẹ". Duy Mạnh cũng không quên "gửi lời thương vợ”.


HIẾU NGUYỄN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí