Giải Trí

Dương Triệu Vũ hé lộ cuộc sống của danh hài Hoài Linh hậu cách ly xã hội: Đen mà khỏe hơn

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:04 | 27/04/2020

Hình ảnh Hoài Linh chăm chỉ làm vườn, ngày ngày tất bật với công việc trồng trọt vừa được em trai là Dương Triệu Vũ chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Vài năm nay, danh hài Hoài Linh hạn chế các hoạt động showbiz. Anh dành hầu hết thời gian ở nhà thờ Tổ ở quận 9 để nghỉ ngơi và vui thú điền viên. Vì thế, những thông tin lẫn hình ảnh của danh hài rất hiếm hoi. 

Mới đây,  thông qua trang cá nhân, Dương Triệu Vũ đã chia sẻ đoạn clip ghi lại chuyến ghé thăm anh bốn của mình sau nhiều tháng không gặp. Theo cảm nhận của Dương Triệu Vũ, anh của mình đã đen hơn trước rất nhiều nhưng vẫn khỏe mạnh, đặc biệt là vui vẻ với công việc làm vườn. 

"Hôm nay Dương Triệu Vũ lên thăm anh 4 Hoài Linh. Phát hiện ảnh đen hơn, khoẻ hơn, vui hơn và chăm chỉ ruộng vườn. Một ngày thiệt vui. Từ Tết đến giờ hai anh em mới gặp lại" - Dương Triệu Vũ viết.

Dương Triệu Vũ ra vườn cắt càng cua cùng anh bốn Hoài Linh

Trong đoạn clip, Dương Triệu Vũ cũng ghi lại cảnh Hoài Linh chăm chỉ hái rau càng cua với hình ảnh giản dị, chân chất và ra dáng "nông dân" miệt vườn.

Khuôn viên nhà thờ Tổ chủ yếu là những loại cây cảnh nhưng Hoài Linh cũng tận dụng những khoảng đất trống để trồng rau, phục vụ cho bữa ăn hàng ngày. Danh hài còn hào hứng giới thiệu những cây ớt sai trái trong vườn nhà do chính tay mình trồng.


Đây là lần hiếm hoi danh hài Hoài Linh xuất hiện, đặc biệt trong hình ảnh đời thường, khiến công chúng không khỏi thích thú. Trông có phần đen và "dừ" hơn trước nhưng lại có vẻ khỏe khoắn, có da có thịt hơn. 

Trước khi "về vườn", Hoài Linh luôn rất tất bật "sô chậu". Anh diễn hài, đóng phim, quay gameshow... không ngừng nghỉ khiến anh mắc nhiều "bệnh nghề nghiệp" như bao tử, tiền đình... vì không đủ thời gian .ngủ - nghỉ. 

Cát-sê của Hoài Linh luôn trong top đầu của V-biz với cả trăm triệu đồng cho một tập gameshow. Dẫu vậy, như anh từng chia sẻ, việc chạy sô của anh không phải để kiếm tiền cho cá nhân mà còn để đỡ đần cho một thế hệ đàn em trẻ. Ngoài ra, anh cũng có tâm niệm hoàn thành nhà Tổ trước khi "về vườn" sau nhiều năm lăn lộn, cống hiến cho nghề nghiệp.   


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00