Giải Trí

#Ngày ấy - bây giờ

‘Đường Tăng' Từ Thiếu Hoa lần đầu nói về ‘Nữ vương Nữ Nhi Quốc'

THÚY MINH

Đăng lúc 12:25 | 04/11/2020

Từng dính tin đồn tình cảm khi quay ‘Tây du ký', mới đây 'Đường Tăng' Từ Thiếu Hoa đã lần đầu nói về 'Nữ vương Nữ Nhi Quốc' Chu Lâm sau 34 năm đóng chung.

Mới đây, “Đường Tăng” Từ Thiếu Hoa đã trả lời phỏng vấn của báo giới và cũng là lần đầu tiên “Đường Tăng đẹp trai nhất màn ảnh” nói về mối quan hệ giữa ông với “Nữ vương Nữ nhi quốc" Chu Lâm.

Đường Tăng và Nữ vương Nữ nhi quốc trong 'Tây du ký'


Từ Thiếu Hoa cho biết: “Chu Lâm là diễn viên mà tôi rất yêu thích từ lâu. Trong quá trình quay phim Tây du ký, chúng tôi đã phối hợp rất ăn ý và cảnh quay rất suôn sẻ. Chẳng qua, vì trong phim có các cảnh tình cảm, khán giả đã vô tình đưa cảm xúc trong phim ra ngoài đời thật. 

Đây cũng là điều dễ hiểu vì tình cảm này trong phim thật sự đặc biệt để lại ấn tượng sâu sắc và là thứ khiến người ta hướng tới. Trong đời thường, quan hệ của chúng tôi rất thân thiết. Tôi rất thích cách diễn xuất của Chu Lâm, cũng thích con người cô ấy. Cô ấy là một người vô cùng ưu tú, giỏi giang.”

Qua hơn 30 năm đóng chung Tây du ký, Từ Thiếu Hoa lần đầu tiên nói về bạn diễn nữ trong phim.

Tây du ký năm 1986 là một tác phẩm kinh điển và cho đến thời điểm hiện tại đã được chiếu đi chiếu lại hàng ngàn lần khắp các quốc gia châu Á. Trong phim, cảnh quay thầy trò Đường Tăng tại Nữ Nhi Quốc là cảnh phim đắt giá nhất, đồng thời để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả. 

Những phân đoạn tình cảm đắt giá của Từ Thiếu Hoa và Chu Lâm trong Tây du ký

Cuộc hành trình tại Nữ Nhi Quốc cũng là phân đoạn hiếm hoi nói về mối tình nam - nữ giữa Đường Tăng (Từ Thiếu Hoa) và Nữ vương Nữ Nhi Quốc (Chu Lâm đóng). Cũng với những phân đoạn ánh mắt trìu mến cả hai khi nhìn nhau đã khiến dân tình xuýt xoa vì cả hai quá đẹp đôi. Hay phân đoạn Đường Tăng quay lại nhìn Nữ vương trước khi rời khỏi Nữ Nhi Quốc cùng câu nói day dứt: “Giá như có kiếp sau". 

Những phân đoạn tình cảm đắt giá của Từ Thiếu Hoa và Chu Lâm trong Tây du ký

Với màn kết hợp ăn ý này, giai đoạn đó Từ Thiếu Hoa và Chu Lâm liên tục bị truyền thông đồn đoán rằng “phim giả tình thật". Ngoài ra, còn có tin đồn rằng Chu Lâm không lập gia đình vì lỡ trót thương nam diễn viên Từ Thiếu Hoa.

Nếu như Chu Lâm vẫn còn “lẻ bóng" thì Từ Thiếu Hoa lại có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh bà xã đạo diễn Dương Côn và con gái trong suốt hơn 30 năm qua.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30