Giải Trí

Dương Mịch - Hủ nữ nổi nhất Cbiz và lịch sử ship couple huyền thoại

THÚY MINH

Đăng lúc 20:00 | 16/01/2021

Mặc dù là một ngôi sao lưu lượng nổi tiếng của Cbiz, nhưng ở Dương Mịch lại mang đến cho nhiều người cảm giác thân thiện, vui vẻ bởi tính cách 'mặn chát'.

Mới đây, khi tham gia vào buổi tuyên truyền bộ phim điện ảnh Ám sát tiểu thuyết gia, khi được đàn anh Vu Hoà Vỹ hỏi rằng ship couple là gì, Dương Mịch đã nhanh nhảu, hồ hởi giải thích cho đàn anh hiểu rằng ship couple là “kiểu như mình gặp hai người đó là chân ái". 

Đúng là dân trong nghề có khác, cái gì cũng nói được

Thậm chí, để giúp đàn anh dễ hiểu hơn, Dương Mịch đã lấy ví dụ như Đồng Tử Kiện thích Lôi Giai Âm và Lôi Giai Âm cũng thích em ấy. Chính là kiểu khi anh nhìn em ánh mắt khác với anh nhìn người khác.

Chưa dừng lại ở đó, trong talkshow Kỳ ba thuyết mùa 7, Dương Mịch không ngần ngại khi ship couple nữ - nữ đó chính là hai khách mời khác là Tiết Triệu Phong và Lưu Kình. Thậm chí còn giúp họ đặt tên CP là “Phong Lưu”. 

Đã ship Cp rồi còn nhiệt tình đặt tên luôn mới chịu

Hay trong tập 7 và 8 của chương trình Trốn thoát khỏi mật thất mùa 2, Dương Mịch thích thú hào hứng khi ship hai cậu em Quách Kỳ Lân và Hoàng Minh Hạo thành một cặp. Thậm chí, khi cặp đôi Hoàng Minh Hạo và Quách Kỳ Lân ngơ ngác  uống rượu giao bôi  thì đàn chị đứng một phía tỏ ra đắc chí.

Ảnh mắt hết sức mãn nguyện của người mẹ hiền khi “con trai ngoan” lấy được “người vợ hiền” 

Trong chương trình Anh trai theo đuổi ánh sáng mùa đầu tiên, khi nhìn thấy mentor hỏi Lý Vấn Hàn vì sao cứ nhìn người bên cạnh. Lúc này, Lý Vấn Hàn chưa kịp trả lời thì Dương Mịch hài hước trả lời thay đàn em: “Có lẽ là bởi vì "thích" cho nên mới nhìn”, khiến nhiều người cười nghiêng ngã.

Ship ai còn lâu mới nói

Không chỉ những màn ship couple phía trên, Dương Mịch còn bị nhiều netizen tố rằng trước đây nữ diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa còn ship rất nhiều cặp đôi khác như Hoàng Tử Thao - Tôn Dương trong Nam tử hán chân chính mùa 2, hay Trần Vỹ Đình - Lý Dịch Phong trong Cổ kiếm kỳ đàm. 

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng Dương Mịch đóng phim chỉ là phụ thôi, ship cặp đôi mới là nghề chính của nữ diễn viên.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10