Giải Trí

Dương Mịch, Angelababy bị ‘réo tên' trước scandal của Trịnh Sảng

THÚY MINH

Đăng lúc 16:00 | 22/01/2021

Việc Trịnh Sảng nhờ mang thai hộ làm rúng động dư luận trong và ngoài nước khiến Dương Mịch, Angelababy và Trương Vũ Kỳ cũng bỗng dưng bị vạ lây.

"Mẻ dưa lớn" đầu tiên vào đầu năm 2021 là việc Trịnh Sảng mang thai hộ để rồi từ bỏ con của mình đang gây rúng động dư luận trong và ngoài nước. 

Trịnh Sảng trở thành tâm điểm của dư luận vì scandal nhờ đẻ thuê và bỏ rơi con những ngày qua

Ai mà ngờ được rằng Trịnh Sảng, người thường bị mọi người nhận xét là "hơi điên" lại chọn cách hướng đi như thế. Không những liên tục muốn từ bỏ hai con nhỏ, Trịnh Sảng còn nói ra những từ ngữ đáng lẽ không nên thốt ra từ một nghệ sĩ.

Mang thai hộ là việc làm bất hợp pháp ở Trung Quốc, đã bị nghiêm cấm. Nhưng Trịnh Sảng lại dính phải vào việc cấm kỵ này để rồi trở thành đề tài được bàn tán, chỉ trích rất nhiều trong những ngày gần đây. Không những thế, cô còn chối từ sinh ra cũng như nuôi dạy hai con nhờ mang hộ của mình. Và công chúng, luật pháp đã không tha thứ cho cô. 

Thế nhưng, sự việc của Trịnh Sảng đã khiến nhiều cái tên đình đám của Cbiz như: Dương Mịch, Angelababy và Trương Vũ Kỳ bị kéo theo để rồi đặt ra nghi vấn nhờ mang thai hộ của họ.

Dương Mịch

Dương Mịch là người đầu tiên rơi vào tầm ngắm của việc mang thai hộ. Cụ thể, vào tháng 1-2014, Dương Mịch và Lưu Khải Uy kết hôn và sau đó phía Lưu Khải Uy đã công bố việc bà xã mang thai được ba tháng, dự kiến sẽ hạ sinh con đầu lòng vào tháng 7-2014. Nhưng mới đến tháng 6-2014 Dương Mịch đã sinh Tiếu Gạo Nếp.

Dương Mịch

Trong quá trình mang thai, Dương Mịch hầu như không lộ diện với bụng bầu và sau khi sinh lại còn thon gọn, xinh đẹp đến bất ngờ. Những dữ liệu trên của Dương Mịch đã khiến netizen nghi ngờ cô cũng dùng đến việc mang thai hộ. 

Thậm chí sau khi sinh con Dương Mịch lại bận rộn và dành nhiều thời gian cho công việc hơn bao giờ hết. Cô hầu như hiếm khi nhắc đến con gái dẫn đến việc thông tin nữ diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa nhờ mang thai hộ ngày càng trở nên được tin tưởng hơn.

Tuy nhiên sau đó, đạo diễn Quách Kính Minh đã lên tiếng bênh vực cô và cho rằng chuyện Dương Mịch mang bầu và sinh con là có thật bởi thời điểm quay bộ phim Tiểu thời đại, Dương Mịch xuất hiện với bụng to vượt mặt đồng thời hồ sơ khám thai của Dương Mịch cũng được tiết lộ.

Angelababy

Bên cạnh Dương Mịch, cô em thân thiết Angelababy cũng nằm trong diện tình nghi. Vào tháng 10-2015, đám cưới thế kỷ của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã gây được ấn tượng sâu sắc đối với mọi người, nhưng dường như mọi người đều không có ấn tượng gì về việc mang thai của cô.

Angelababy

Kỷ niệm một năm đám cưới 8-10-2016, Huỳnh Hiểu Minh thông báo việc bà xã mang thai và hạ sinh con trai Bọt Biển vào tháng 1-2017. Theo thông báo chính thức, Angelababy đã mang thai được ít nhất 6 tháng. Trong những bức ảnh do Angelababy đăng tải vào thời điểm đó, trong cô vẫn thon thả và không lộ rõ bụng bầu. Sau khi sinh Angelababy vẫn thon gọn, sắc vóc và thần thái không khác trước khi sinh.

Chính vì vậy, ngày càng có nhiều tin đồn việc Angelababy "mang thai hộ", thậm chí có lần "đệ nhất paparazzi" Trác Vỹ cũng ra mặt để vạch mặt sự việc nhưng ngay sau đó phía studio của Angelababy đã phản hồi và cáo buộc nhờ pháp luật can thiệp việc phía Trác Vỹ tung tin ác ý. Hình ảnh "bầu bí" của Angelababy sau này cũng được Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ

Trương Vũ Kỳ

Nếu như Dương Mịch và Angelababy bị nằm trong vòng tình nghi việc mang thai hộ thì Trương Vũ Kỳ còn “nặng” hơn khi có thêm thông tin cho rằng mỹ nhân Châu Tinh Trì là người giới thiệu cho Trịnh Sảng tìm đến nơi để nhờ mang thai hộ.

Trương Vũ Kỳ

Vào tháng 6-2017, Trương Vũ Kỳ thông báo mang thai và đến cuối tháng 10 cô đã hạ sinh con đầu lòng. Đồng thời, cũng trong quá trình mang thai dù Trương Vũ Kỳ có chia sẻ bản thân ít nhận phim vì đang mang thai nhưng phía người đại diện của cô chia sẻ một bức ảnh lại không thấy bụng. Từ đó đã dấy lên những nghi ngờ cho rằng “Tinh nữ lang” nhờ mang thai.

Trước hàng loạt tin đồn, một số cư dân mạng đã lên tiếng và chứng minh việc Trương Vũ Kỳ mang thai là có thật chứ không giống Trịnh Sảng. Chẳng qua, bụng bầu của Trương Vũ Kỳ không nhô to khiến nhiều người khó để ý.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí