Giải Trí

Được khuyên không nên chụp ảnh chồng khi ngủ, Hari Won nói gì?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:30 | 25/10/2020

Hari Won đăng ảnh 'dìm hàng' nhưng lại bị cư dân mạng nhắc nhở kiêng chụp ảnh lúc ngủ. Cô nàng liền phản pháo đúng kiểu 'cập kê' của riêng mình.

Quay clip, chụp hình "dìm hàng" chồng là sở thích của Hari Won. Mới đây, cô nàng lại đăng ảnh "dìm" Trấn Thành khi ngủ, kèm theo đó là chia sẻ: "Ổng quay, ổng kiệt sức, ổng mệt. Và tui... chụp "bán" ổng được hem? Trước đây anh cũng đã từng "bán" em thì hôm nay cũng vậy. Cuộc sống phải có qua lại à". 

Vì nhiều ngày nay, Trấn Thành miệt mài trên phim trường phim điện ảnh Bố già và liên tục chạy show quảng cáo nên gần như kiệt sức, ngủ mê man không hay bà xã rắp tâm "hãm hại" mình.  

Dưới bình luận nhiều người hâm mộ thương Trấn Thành làm việc kiệt sức để có sản phẩm chất lượng gửi đến khán giả. Bất ngờ hơn cả là một số cư dân mạng sau khi xem hình lại quay sang khuyên nhủ Hari Won. 

Họ cho rằng chụp hình khi người khác đang ngủ là điều không nên. Một cư dân mạng nhắc Hari Won: "Chị ơi xóa đi, ở dưới quê em người ta nói chụp ảnh lúc đang ngủ là "đi" thiệt đó chị ạ". 

Thấy Hari Won chụp hình Trấn Thành ngủ để "dìm hàng", nhiều fan khuyên xóa đi

Vốn hồn nhiên kèm "bá đạo", Hari Won lập tức trả lời: "Quê chị thì không kị nên không sao đâu em".

Thực tế, đây cũng không phải lần đầu Hari Won chụp chồng lúc ngủ nên khán giả cũng không lấy làm lạ. Không chỉ bà xã mà nam danh hài còn bị nhiều đồng nghiệp chụp ảnh lúc ngủ nhưng nam MC vẫn... khỏe re. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí