Giải Trí

Đừng ngủ khi hội bạn 'trời hành' còn thức, có vẻ Ngọc Trinh đã quên mất điều này...

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:11 | 16/09/2020

Ngọc Trinh tự tin khẳng định kể cả khi ngủ không hay biết gì, cô vẫn xinh ngất ngây.

Ngọc Trinh tự hào với nhan sắc và thần thái khi bị chụp lén lúc ngủ.

Khá nhiều sao Việt không ít lần bị dìm hàng với tướng ngủ "bá đạo", điển hình như: Hoa hậu Kỳ Duyên, Minh Triệu, Lê Thúy, "Ốc" Thanh Vân, Thúy Ngân... Bởi thế, tất thảy đều rất "đề cao cảnh giác" chuyện bị chụp lén khi ngủ.

Thế nhưng, nhân vật không biết sợ hiếm hoi của làng giải trí là Ngọc Trinh. Mới đây, một người bạn của cô đã đăng tải bức hình chụp lén cảnh người đẹp Trà Vinh đang say giấc nồng trên xế hộp. Có lẽ do trải qua chuyến bay và di chuyển nhiều khi du lịch cùng hội bạn thân, nên Ngọc Trinh đã thấm mệt, ngủ thiếp đi mà quên nguyên tắc phũ phàng: Đừng ngủ khi hội bạn "trời hành" còn thức. 

Bức ảnh chụp lén "Nữ hoàng nội y" khi ngủ được bạn cô đăng trên story của Instagram. Bất ngờ thay, dù đang ngủ đến không biết gì, nhưng Ngọc Trinh vẫn rất xinh đẹp. Ở tuổi 32, cô nàng không hề có dấu hiệu già đi, đôi gò má khi say giấc lại càng bầu bĩnh, ngây thơ hơn. Ngay khi thấy hình ảnh khi ngủ bị chụp lén của mình trên trang cá nhân của bạn thân, Ngọc Trinh đã chụp lại màn hình và chia sẻ trên trang của mình, với dòng chú thích đầy thích thú: "Mình vẫn cute".

Ngọc Trinh nhiều lần bị chụp lén khi ngủ nhưng chưa lần nào khiến công chúng thất vọng.

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh bị chụp lén lúc ngủ. Một điều gây choáng là không lần nào cô gây thất vọng, vì thần thái luôn "auto xinh". Chỉ có điều dáng ngủ của cô trông khá hài hước. Ngọc Trinh hay tự hào gọi là dáng ngủ "banh càng bá đạo".
Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí