Giải Trí

Đức Phúc nức nở khi hội 'Hoa Dâm Bụt' đã thành 'Gia đình quán quân'

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:55 | 29/11/2021

Sau chiến thắng của Erik tại 'The Heros - Thần tượng đối thần tượng', Đức Phúc tự hào giới thiệu hội 'Hoa Dâm Bụt' giờ thành 'Gia đình quán quân' với 3 mảnh ghép đầy đủ.

Tình bạn trong giới giải trí thường khiến nhiều người đặt dấu hỏi về sự thực lòng của mỗi thành viên vì vậy, việc tồn tại một hội bạn thân luôn có mặt trong mỗi dịp quan trọng của nhau quả là điều hiếm thấy. 

Tuy nhiên, gia đình Hoa Dâm Bụt với mối quan hệ khăng khít của 3 thành viên nổi tiếng Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik lại khiến người ta trầm trồ vì tính cách lầy lội và hợp nhau hiếm có, nhưng cũng không kém phần duyên dáng và tài năng của cả ba.

Hoà Minzy và Đức Phúc đồng hành cùng em út Erik trong giây phút vinh danh ngôi vị Quán quân.

Đặc biệt, sau đêm chung kết chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng mùa đầu tiên vừa lên sóng tối 27-11, 2 thành viên Đức Phúc và Hòa Minzy chính thức chào đón cậu em út Erik gia nhập đội hình bạn thân toàn quán quân. 

Xuyên suốt buổi thi, Hoà Minzy - Đức Phúc đã dành sự cổ vũ rất lớn cho cậu em út. Ngay khi công bố kết quả, cả hai cùng vỡ oà trong sự vui sướng và hạnh phúc bởi niềm tự hào như thể chính mình là người chiến thắng.

Riêng Đức Phúc bị chụp lại khoảnh khắc "khóc đỏ mắt" khi đứng cạnh người em Erik trong giây phút đăng quang trên sân khấu The Heroes. Ngay sau đó, Hoà Minzy và Đức Phúc như muốn khoe với cả thế giới việc Erik giành ngôi vị Quán quân. 

Khoảnh khắc Đức Phúc khóc đỏ mắt vì vui mừng với chiến thắng của Erik.

2 anh chị lớn nhà Hoa Dâm Bụt còn gây thích thú khi công khai chào mừng em út gia nhập "Gia đình Quán quân" trên trang cá nhân của mình.

Trước đó, Hoà Minzy từng giành ngôi Quán quân đầu tiên chương trình Học viên Ngôi sao 2014 và Đức Phúc cũng là Quán quân nam đầu tiên của The Voice 2015 khi vừa tròn 19 tuổi. Từ những bước đệm quan trọng này, cả hai mới có nhiều cơ hội hơn trong làng giải trí Việt. Riêng Erik được mệnh danh là "hoàng tử ballad' với vô số bản hit trước khi chứng tỏ bản lĩnh ở sân chơi âm nhạc chuyên nghiệp này.

3 lần "đầu tiên" và 3 ngôi vị Quán quân của các thành viên nhà Hoa Dâm Bụt đã làm cho các fan vô cùng tự hào xen lẫn xúc động.

Một số bình luận nổi bật:

- “Gia đình Hoa Dâm Bụt thi gì cũng chỉ toàn là nhất thui”.

- “Chúc mừng Erik nha. Giờ Hoa Dâm Bụt có 3 quán quân luôn. Đỉnh Đỉnh”.

- “Quán quân Học viện ngôi sao, Quán quân The Voice và Quán quân The Heroes. Quá siêu”.

- “Chúc mừng Erik. Cả gia đình Hoa Dâm Bụt rất có tài năng. Chúc mừng cả nhà nha”.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí