Giải Trí

Đưa thai phụ đi cấp cứu, Hòa Minzy hoảng hốt vì liên tục bị ném đá

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:15 | 20/10/2020

Trên hành trình đi cứu trợ cho đồng bào vùng lũ, Hòa Minzy đưa một thai phụ đi sinh.

Hoà Minzy đang trên đường cứu trợ miền Trung.

Sau Thủy Tiên, nhiều sao Việt đã tức tốc đến miền Trung để cứu trợ cho đồng bào vùng lũ. Trong số đó có Hòa Minzy cùng êkíp của cô. Tuy nhiên, khi di chuyển đến Hà Tĩnh để cứu trợ, xe của nữ ca sĩ chết máy vì mưa lũ. 

Cô cho biết: “Canô cứu hộ tỉnh Hà Tĩnh ơi, tới ngay đường Hà Huy Tập để lấy phao và cháo mang đi cứu trợ người dân ạ. Xe của Hòa đang trục trặc". Cuối cùng, cô cũng thuê được một xe khác để kịp hành trình.

Hòa Minzy cập nhật chuyến đi cứu trợ nhiều sóng gió.

Mới đây, khi nhận được tin báo có một thai phụ cần được đưa đến bệnh viện cấp cứu, Hòa Minzy đã đến nơi để giúp đỡ. Do nước lũ dâng cao, xe đi qua làm sóng đánh vào nhà dân, một số người không biết xe cứu trợ nên dùng đá ném vỡ kính.

Hòa Minzy cũng chia sẻ hình ảnh giúp một sản phụ đi sinh.

Ban đầu, không hiểu nguyên nhân, Hòa Minzy và những người trong đoàn vô cùng hoang mang: "Xe của Hòa đang cứu trợ 1 thai phụ trên đường đi cấp cứu. Nước lũ lên cao nên xe đi sóng đánh vào nhà dân. Mong người dân bình tĩnh không ném đá vỡ hết kính xe rồi ạ. Ôi trời ơi xe đang cấp cứu ạ". Sau đó, mọi chuyện đã ổn và thai phụ cũng kịp được đưa đến nơi cấp cứu an toàn.Hoà Minzy chở thai phụ đi cấp cứu nhưng lại bị người dân ném đá khiến cô một phen hoảng hồn.

Khi được hỏi nếu là xe từ thiện thì nên dán băng-rôn nhưng Hòa Minzy giải thích: "Xe từ thiện của Hòa thì chết máy từ đêm qua rồi. Xe hôm nay di chuyển là xe khác mới thuê nên đi cứu trợ có thời gian đâu làm biển dán vô. Nếu ai thấy xe đi qua thì hết sức thông cảm cho em ạ. Vì giờ không có thời gian để đi dán biển thông báo". 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Ngắm nghía cây thông Noel nhà sao Việt

    Ngắm nghía cây thông Noel nhà sao Việt

    Các sao Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Minh Hằng, Tim, Ngọc Trinh... đã bắt đầu trang trí nhà cửa thật lộng lẫy, sang trọng cho dịp Giáng sinh sắp đến.

    02/12/2020 10:02