Giải Trí

Đua ngựa, đua chó mở màn 'comeback', Premier League đợi 2 tuần nữa

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 14:37 | 02/06/2020

Trường đua ngựa Newcastle (Anh), với tổng doanh thu năm vào khoảng 4,6 tỉ bảng (gần 117.000 tỉ đồng) cùng các vòng đấu hấp dẫn vừa trở lại ngày 1-6. Tiếp theo trong tháng 6, Premier League, La Liga, Serie A cũng tái khởi tranh.

Một số môn thể thao đã bắt đầu trở lại tại nước Anh.

Tuy vậy, tại trường đua Newcastle, những biện pháp an toàn vẫn được đặt lên hàng đầu: Khán giả vẫn không được đến xem; các nài ngựa phải đeo khẩu trang kín mít trong suốt chặng đua. 

“Chúng tôi đảm bảo an toàn lên hàng đầu, để giải đấu có thể diễn ra suôn sẻ”, Nick Rust - giám đốc điều hành BHA (British Horseracing Authority)  chia sẻ.

Giải đua bồ câu cũng đã diễn ra. Hơn 4.000 con bồ câu thuộc Liên đoàn bồ câu đua Barnsley được thả đi tại công viên Kettering sáng 1-6 (giờ địa phương). Đích đến của chúng là South Yorkshire, cách đó hơn 100km.

Đặc biệt, giải đua chó nổi tiếng ở Perry Barr, Birmingham (Anh) cũng được tổ chức trong ngày 1-6, thu hút nhiều khán giả quan tâm. Giải đua cho phép một số ít khán giả đến xem tại Công viên Gosforth, nhưng vẫn phải tuân theo các qui định vệ sinh.

Nài ngựa "quấn kín mít" như "Ninja lead" ở Việt Nam.

“Những chặng đua như thế thật thích thú. Chúng tôi trông chờ thể thao trở lại lâu lắm rồi!”, một khán giả nói.

Với giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh, Ngoại hạng Anh, mới đây Ban tổ chức vừa ấn định thời điểm trở lại là 17-6. Trước mắt các đội là 9 vòng đấu và 92 trận còn dang dở, để xác định thứ hạng chung cuộc.

Trong khi đó, La Liga sẽ khởi động sớm hơn, vào tuần sau. Trận đấu đầu tiên là vào rạng sáng ngày 12-6 (giờ Việt Nam) giữa Sevilla và Real Betis. Ở Ý, dự kiến Serie A trở lại vào ngày 20-6 nếu không có gì thay đổi.GIĂNG GIĂNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00