Giải Trí

Dù qua thời, Lý Nhược Đồng vẫn nhận thù lao dự sự kiện cao gấp đôi các đồng nghiệp khác

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:45 | 02/09/2020

Nàng Tiểu Long Nữ - Lý Nhược Đồng khiến nhiều người ngỡ ngàng vì giá cát-sê đúng không phải hạng xoàng.

Lý Nhược Đồng xuất hiện tại một sự kiện ở Quảng Châu với mức thù lao cao ngất ngưỡng

Ngày 1-9, Lý Nhược Đồng xuất hiện tại một sự kiện ở Quảng Châu, Trung Quốc. Vốn ít khi nhận sự kiện tại Trung Quốc nhưng đợt này nàng "Tiểu Long Nữ" bắt đầu nhận show ở thị trường Đại lục vì hiện tại showbiz Hong Kong đang đóng băng, các hoạt động đều đình trệ vì dịch COVID-19.

Điều đáng kinh ngạc là mức thù lao Lý Nhược Đồng nhận được cao ngất ngưởng khi chỉ xuất hiện và giao lưu với khán giả, không biểu diễn ca hát hay tài lẻ nào. Được biết, sau khi trừ thuế và các chi phí khác, thù lao của Lý Nhược Đồng vẫn còn khoảng 51.000 USD, cao hơn gấp đôi so với các ngôi sao từ Đài Loan, Hong Kong khác. 

Mức thù lao này được cho là rất cao bởi hiện tại, Lý Nhược Đồng đã quá thời hoàng kim, không đóng phim mới và không có bất kì hoạt động nghệ thuật nào nổi bật. 

Lý Nhược Đồng ghi dấu ấn với loạt vai diễn trong Thần điêu đại hiệp, Thiên long bát bộ, Võ Đang, Đại Tống truyền kỳ, Dương Môn nữ tướng... Vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp phiên bản 1995 của TVB đã giúp cô đổi đời. Đến nay, phiên bản này vẫn được coi là "Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh".

XEM THÊM: 'Cô Long' Lý Nhược Đồng lần đầu tiên tiết lộ tuổi thật, nói về nguyên nhân chưa kết hôn


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12