Giải Trí

Dù qua đời, Chí Tài vẫn dẫn đầu bình chọn tại WeChoice Awards 2020

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:11 | 11/01/2021

Lượt đề cử của cố nghệ sĩ Chí Tài tại WeChoice Awards 2020 đã vượt xa nhiều nghệ sĩ đương thời như: Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh.

Cố danh hài Chí Tài dẫn đầu bình chọn Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật của WeChoice Awards 2020 

Ở hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice Awards 2020, cố danh hài Chí Tài bất ngờ góp tên vào danh sách đề cử. Không chỉ thế, ông còn bỏ xa những cái tên đình đám trong làng giải trí Việt như: Trấn Thành, Trường Giang và Hoài Linh để dẫn đầu danh sách bình chọn.

Lượt bình chọn của Chí Tài bỏ xa nhiều tên tuổi khác

Trước niềm vui này, admin của fanpage Chí Tài đã chia sẻ đầy háo hức: "Vậy là cánh cổng bình chọn online của WECHOICE đã chính thức đóng lại. Con số đề cử tại wechoice.vn là một con số bất ngờ ngay cả những người trong Ban quản trị hoàn toàn bất ngờ. 

Đây là thành quả không phải của Ban Quản Trị, mà là thành quả của khán giả, thành quả của các thành viên nhà fanpage, của rất rất nhiều yếu tố khác mà admin không thể đếm hết được. Thay mặt cho "ANH", Admin và Ban quản trị, xin được chân thành cảm ơn và tận đáy lòng của mình, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khán giả thân thương".

Admin của fanpage Chí Tài cũng đăng tin vui này

Nhiều fan của danh hài Chí Tài đã vô cùng hào hứng bởi dù đã ra đi mãi mãi nhưng những gì danh hài Chí Tài cống hiến vẫn sống mãi trong lòng mọi người. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí