Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Động thái của Lưu Diệc Phi sau tin đồn cấm hoạt động ở Cbiz

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:00 | 15/09/2021

Sau khi Quảng điện ra công văn cấm nghệ sĩ có quốc tịch nước ngoài hoạt động ở Cbiz, Lưu Diệc Phi là một trong những cái tên nhận nhiều quan tâm nhất ở Cnet.

Sau lệnh cấm nghệ sĩ mang quốc tịch ngoài Trung Quốc được ban hành, hành động từ bỏ hộ chiếu Canada của Tạ Đình Phong được dư luận đánh giá cao. 

Cũng từ đây, “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi và nhiều tên tuổi đình đám khác của làng giải trí Hoa ngữ bị công kích mạnh khi giữ im lặng trước lệnh cấm mới này. 

Lưu Diệc Phi bị Cnet liên tục réo gọi sau văn bản cấm nghệ sĩ quốc tịch nước ngoài hoạt động

Đặc biệt, nữ diễn viên Thần điêu đại hiệp được nhắc đến nhiều nhất. Họ cho rằng, sự nghiệp của Lưu Diệc Phi chủ yếu là ở trong nước và chỉ mới đây mới phát triển ở nước ngoài khi đóng Mulan. Tuy nhiên, nữ diễn viên dường như không nhớ đến nguồn cội của mình mà đã chọn quốc tịch Mỹ từ nhiều năm nay.

Theo Straitstimes nhận định, “Tiểu long nữ” có khả năng cao sẽ bị phong sát tại Trung Quốc khi mà công văn mới của Quảng điện được thực thi.

Hình ảnh mới nhất của Lưu Diệc Phi 

Đến hiện tại, ngôi sao Mulan cũng như phòng làm việc của cô vẫn chưa có động thái gì trước những chỉ trích này. Nhiều ngày nay, Lưu Diệc Phi vẫn giữ im lặng cho đến mới đây. Trang Sina đưa tin nữ diễn viên này vẫn thong thả đi mua sắm, tận hưởng thời gian rảnh rỗi  với phong cách thời trang đơn giản, thoải mái. 

Lưu Diệc Phi là nữ diễn viên nổi tiếng tại Trung Quốc và châu Á. Cô được công chúng biết đến nhiều nhất thông qua vai diễn Vương Ngữ Yên trong Thiên long bát bộ (2003) hay Tiểu long nữ trongThần điêu đại hiệp (2006). Cô nhập tịch Mỹ vào năm 10 tuổi, sau khi cha mẹ ly hôn.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27