Giải Trí

Đông Nhi sinh con gái cung Bọ Cạp sau 15 tiếng 'giằng co'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:40 | 26/10/2020

19h ngày 26-10, Đông Nhi đã hạ sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM.

Đông Nhi tươi tắn sau khi sinh

Tối 26-10, Đông Nhi đã mẹ tròn con vuông, hạ sinh con gái đầu lòng nặng 3kg sau hơn 15 tiếng "vật vã". 

Sau khi trấn tĩnh vì quá xúc động khi con gái chào đời, Ông Cao Thắng đã có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân rằng: "Chào mừng con gái iu cung Bọ Cạp của ba. Con chào cô chú, con chào đời 7:07 P.M 26-10-2020 nặng 3.06kg ạ. Cảm ơn vợ nhiều lắm lắm.  Vợ đã làm thật tốt rồi. Yêu vợ thật nhiều".

Thông tin Đông Nhi mẹ tròn con vuông của Ông Cao Thắng nhận được đến 793 lượt chia sẻ cùng hơn 34k thích và 1,5k bình luận chỉ trong 25 phút

3h sáng này 26-10, Đông Nhi đã nhập viện với chỉ định sinh thường. Tuy nhiên, vì sinh khó nên cô được chuyển vào phòng sinh mổ có gây mê từ chiều 26-10. Tổng cộng, cô đã trải qua 15 tiếng vất vả để sinh con gái. Hiện tại, hình ảnh "công chúa nhỏ" nhà Nhi - Thắng vẫn chưa được chia sẻ với công chúng. Tuy nhiên, thông tin này đã đủ làm công chúng, bạn bè nghệ sĩ liên tục gửi lời chúc mừng tới cặp đôi.

Đông Nhi đã hạ sinh con đầu lòng cho Ông Cao Thắng

Vào ngày 28-4, sau 5 tháng kết hôn cùng Ông Cao Thắng, Đông Nhi đã xác nhận mang thai con đầu lòng. Cô cùng với Ông Cao Thắng đang rất háo hức chờ đón thiên thần nhỏ chào đời. Nữ ca sĩ viết: "Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua. Cám ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của ba mẹ. Ba mẹ yêu con". 

Rất đông bạn bè, nghệ sĩ, người hâm mộ chờ đón thiên thần nhỏ của cặp đôi nổi tiếng chào đời.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí