Giải Trí

Đông Nhi - Ông Cao Thắng chơi trò 'đập trứng gà' tìm giới tính con

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:35 | 02/07/2020

Sau 2 lần đập quả màu xanh không vỡ, ông xã Đông Nhi quyết định chọn quả màu hồng. Kết quả, trứng vỡ khi đập, Ông Cao Thắng ôm lấy vợ và họ vui mừng khi biết con đầu lòng là "tiểu công chúa".

Ca sĩ Đông Nhi - Ông Cao Thắng vừa tổ chức "đại hội gia đình" để tiết lộ giới tính của con. Tham gia buổi tiệc gồm: Ba mẹ hai bên và bạn bè thân thiết để dự đoán giới tính nhóc tì. Theo đó, hai bà sui thì kiên quyết cho rằng nữ ca sĩ đang mang "tiểu công chúa". Trong khi hai ông thông gia lại mong muốn là bé trai để có thêm "bạn nhậu". Còn Đông Nhi và Ông Cao Thắng cho biết: Dù trai hay gái, cả hai cũng rất hạnh phúc và muốn mang cho con những điều tốt đẹp nhất.  

Để buổi tiệc thêm vui, họ chuẩn bị 12 quả trứng với 2 màu khác nhau: Xanh (con trai) và hồng (con gái), trong đó có 1 quả trứng sống duy nhất. Hai vợ chồng thay phiên nhau chọn trứng và Ông Cao Thắng sẽ là người tự đập trứng vào người. Nếu quả trứng sống màu nào vỡ sẽ nói lên giới tính của thai nhi.

Sau 2 lần đập quả màu xanh không vỡ vì trứng luộc, lần thứ 3 anh quyết định chọn trái màu hồng. Kết quả, trứng vỡ khi đập, ông bố trẻ ôm lấy vợ và họ vui mừng khi biết con đầu lòng là "tiểu công chúa".

Đông Nhi và Ông Cao Thắng khoe giới tính con đầu lòng là một bé gái

Gắn bó bên nhau suốt 11 năm, nên việc mang thai con đầu lòng là một điều thiêng liêng, hạnh phúc với vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi. Để vợ và thai nhi có sức khỏe tốt nhất, Ông Cao Thắng đặc biệt chăm sóc, thường xuyên vào bếp nấu ăn cho vợ, thậm chí tự tay pha 2 ly sữa mỗi ngày cho bà xã. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí