Giải Trí

Đông Nhi, K-ICM, hoa hậu Lương Thuỳ Linh, á hậu Huyền My... quyết đuổi 'Cô Vy đi đi'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:00 | 16/03/2020

Nhiều sao Việt đã nhiệt tình tham gia 14 #challenge thực hiện liên tiếp trong 14 ngày với cùng một quyết tâm mời 'Cô Vy đi đi'.

Không chỉ tham gia quyên góp để mua các trang thiết bị phòng chống dịch, khấu trang y tế, nước rửa tay... tặng người dân giữa đại dịch Covid-19, thời gian qua, nhiều nghệ sĩ đã liên tục lên tiếng và có loạt hành động thiết thực giúp đẩy lùi bệnh dịch. 

Mới đây, rất nhiều nghệ sĩ trẻ đã chung tay vào chiến dịch Cô Vy đi đi gồm 14 thử thách (#challenge) được thực hiện liên tiếp trong 14 ngày, giúp công chúng nhận thức đúng và đầy đủ hơn về dịch Covid-19 vq2 cùng nhau phòng chống dịch hiệu quả.  

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, một trong những người của công chúng sớm tham gia vào thử thách, hào hứng chia sẻ đã hoàn thành ba thử thách cực nhanh với Cô Vy đi đi: "Đại dịch Covid-19 do virus chủng mới Corona vẫn đang hoành hành khắp nơi trên trái đất xinh đẹp của chúng ta. Mọi người hãy chăm sóc sức khoẻ bản thân mình thật tốt bằng cách rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang khi ra ngoài và hạn chế đi đến nơi đông người.

Hãy cùng với Linh thực hiện 14 Day Challenge để hưởng ứng phong trào chống dịch mang tên Cô Vy đi đi nha. Đừng quên tag bạn bè mình vào post này để phong trào được lan rộng vì một Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung không còn dịch bệnh.

Nào bắt đầu thử thách ngay thôi cả nhà ơi! Linh đã làm xong challenge 03 rồi!".

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh kêu gọi mọi người cùng tham gia chiến dịch "Cô Vy đi đi"


Á hậu Tường San là nhân vật tiếp theo sẽ góp mặt cùng thực hiện chuỗi thử thách 14 ngày với chiến dịch Cô Vy đi đi. Cô chia sẻ : "Đại dịch Covid-19 "xấu xa" đã làm tổn thất rất nhiều về mọi mặt, vì thế chúng ta hãy bảo vệ chính bản thân cũng như gia đình, xã hội bằng cách phòng bệnh thật hiệu quả cả nhà nhé!".

Á hậu Tường San cũng hào hứng tham gia chiến dịch ý nghĩa này


Một người đẹp nữa là á hậu Huyền My cũng rất quan tâm tới diễn biến của dịch bệnh Covid-19. Khai báo y tế là thử thách đầu tiên nàng Á hậu hoàn thành trong chiến dịch 14 ngày của Cô Vy đi đi. Huyền My cho biết cô thực hiện rất nhanh chóng, đơn giản, lại giúp cho cơ quan chức năng nắm bắt được tình hình của mỗi cá nhân để kiểm soát.

Huyền My đã thực hiện thử thách khai báo y tế một cách nghiêm túc trong chiến dịch "Cô Vy đi đi"


Trong khi đó, nhà sản xuất âm nhạc K-ICM cũng hăng hái tham gia chiến dịch Cô Vy đi đi. Chỉ mất vài phút, anh chàng đã hoàn thành xuất sắc thử thách đầu tiên và đăng tải trên "story" cá nhân của mình. Anh chàng còn kêu gọi rất đông fan của mình cùng tham gia và nhận được những phản ứng rất tích cực. K-ICM cùng các fan tham gia chiến dịch 


Tham gia thử thách đầu tiên trong chiến dịch Cô Vy đi đi, Đông Nhi thực hiện nhanh chóng tờ khai y tế chỉ trong vài phút. Nữ ca sĩ cho biết cô sẵn sàng tham gia vào các chiến dịch truyền thông hay tuyên truyền để lan toả tinh thần chống dịch, ngăn chặn sự lây lan của virus và hi vọng ngày một nhiều người quan tâm đến các hoạt động này.

Đông Nhi tỏ ra hào hứng với thử thách trong chiến dịch này 

Vừa trở về từ cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 tại Thái Lan, Hoài Sa cũng nhanh chóng tham gia thử thách để "đuổi" Cô Vy đi đi. Ngoài khai báo y tế, kêu gọi mọi người đeo khẩu trang khi ra đường, rửa tay thường xuyên bằng xà bông diệt khuẩn, người đẹp này cũng cô cũng khuyên mọi người hãy hạn chế ra đường trong thời điểm này để giữ an toàn cho sức khoẻ của mình và những người xung quanh.

Hoài Sa cũng hoàn thành khai báo y tế


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí