Giải Trí

Đông Nhi hé lộ loạt ảnh trong phòng sinh, chân dung con gái lộ diện

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:25 | 29/10/2020

Hình ảnh Đông Nhi đau đớn trong phòng sinh khiến ai cũng xúc động. Đặc biệt, hình ảnh con gái cô đã được bật mí khiến ai cũng thích thú.

Đông Nhi vừa khoe những khoảnh khắc đầy cảm xúc trong phòng sinh

Ngày 26-10, Đông Nhi hạ sinh con gái đầu lòng là bé Winnie sau 15 tiếng vượt cạn. Đến hôm nay, sau bốn ngày vượt cạn thành công, Đông Nhi đã chia sẻ những hình ảnh hiếm hoi trong phòng sinh. 

Đó là những khoảnh khắc cô chuyển dạ vô cùng đau đớn nhưng vẫn cố gắng kiên cường vượt qua những cơn gò. Ông xã của cô là Ông Cao Thắng luôn bên cạnh vợ. Anh liên tục xoa bóp lưng cho vợ, trấn an để cô phần nào giảm bớt cơn đau và được an ủi hơn. 


Ông Cao Thắng luôn ở bên cạnh chăm sóc Đông Nhi lúc vượt cạn

Ông Cao Thắng mệt mỏi và bơ phờ không kém bà xã nhưng anh cố gắng để an ủi vợ hết mức có thể

Nữ ca sĩ xúc động viết: "Thử thách để được gặp mặt công chúa nhỏ của chúng ta quả thật đã không hề dễ dàng chồng nhỉ. Xin lỗi chồng vì vợ đã không đủ tỉnh táo ngay lúc Winnie chào đời để được cùng chồng nắm lấy bàn tay con. 

Tuy nhiên được nhìn thấy trọn vẹn mạch cảm xúc ấy của chồng thông qua những hình ảnh này, vợ tin mình có thể mạnh mẽ nhiều hơn nữa. 

Chỉ sau một đêm, cuộc sống của chúng ta đã có nhiều sự thay đổi lớn, nhưng lớn nhất vẫn là tình yêu trên hành trình sau này của gia đình mình. Cám ơn tất cả mọi người đã dõi theo, đã dành tình cảm và nhiều sự yêu thương cho gia đình Nhi Thắng. Tụi mình vẫn luôn trân quý bằng cả lòng chân thành nhỏ bé của mình".

Nhan sắc con gái Đông Nhi đã được hé lộ

Đông Nhi nói về sức khoẻ của mình: "Hiện tại, sau 2 ngày nằm lại viện theo dõi, tình hình sức khoẻ của Nhi đã ổn định trở lại. Cảm ơn mọi người đã tạo cho Nhi một không gian hồi phục tốt ngoài sức tưởng tượng từ cơ sở vật chất đến tinh thần. Cũng nhờ những sự tư vấn của mọi người mà trộm vía sau khi sinh, sữa của Nhi cũng về nhanh hơn một tẹo. Gửi đến cô gái bé bỏng của ba mẹ: "Winnie í ì i. Ba mẹ đã hiểu được cảm giác lúc nào cũng cảm thấy nhớ con ra sao rồi".

Đáng chú ý là trong loạt ảnh đăng tải, khoảnh khắc trong phòng sinh khi con gái chào đời, bà ngoại và bà nội đều chụp ảnh bé đã phần nào hé lộ chân dung của tiểu công chúa nhà Đông Nhi.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí