Giải Trí

#HOT

Đông Nhi gửi tâm thư xin lỗi fan, hứa sửa sai sau làn sóng tẩy chay

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:25 | 14/05/2022

3 giờ sáng ngày 14-5, Đông Nhi đăng tải bức tâm thư chất chứa nhiều nỗi niềm, gửi lời xin lỗi đến fan ruột vì những câu chữ đã làm tổn thương họ.

Câu chuyện ồn ào giữa Đông Nhi và những fan lâu năm vẫn chưa thể khép lại. Đặc biệt sau làn sóng kêu gọi tẩy chay và "thoát fan" mạnh mẽ được nổ ra trong vòng một ngày qua. 

Đứng trước việc bị fan ruột quay lưng, sự nghiệp âm nhạc hơn 10 năm bị ảnh hưởng nặng nề phía Đông Nhi sau đó đã có động thái để khắc phục. 3 giờ sáng 14-5, tức một ngày sau bức tâm thư khiến fan thất vọng, Đông Nhi đã đăng đàn nhận sai sót trong cách hành xử với fan. 

Ảnh chụp nguyên văn tâm thư xin lỗi fan của Đông Nhi

Nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi fan vì những câu chữ trong status trước đã làm tổn thương họ. Đồng thời, Đông Nhi cũng bày tỏ "mình sai mình chịu và sẽ nỗ lực khắc phục hậu quả", đặc biệt nhắc tên những cá nhân có liên quan mật thiết với câu chuyện đã xảy ra. 

Bên cạnh sự hối lỗi này, Đông Nhi cũng khẳng định vẫn luôn trân trọng và biết ơn những tình cảm, kỳ vọng của fan dành cho mình. Bà xã Ông Cao Thắng cũng hứa sẽ từng bước khiến fan tự hào hơn về cô, về những thành tựu trong âm nhạc của mình. Nữ ca sĩ cũng xin phép fan được ẩn status cũ và giải quyết vấn đề không công khai. 

Đông Nhi thừa nhận mất bình tĩnh, làm fan ruột tổn thương nặng nề

"Về vụ việc cá nhân giữa Nhi và những người liên quan đến câu chuyện kênh youtube FC, Nhi xin phép sẽ giải quyết nội bộ và hy vọng mọi tranh cãi sẽ dừng lại ở đây." - ca sĩ bày tỏ. Nhìn nhận lại toàn bộ ồn ào, giọng ca Đôi mi em đang u sầu cũng cho biết,đây là bài học lớn nhất trong 14 năm làm nghề của mình.

Trước đó, ông xã của Đông Nhi cũng chính thức lên tiếng về vụ việc. "Vợ làm thì chồng chịu" - Ông Cao Thắng xin lỗi fan và người hâm mộ, nhận hết sai sót về mình và hứa sẽ khắc phục sai sót, cải thiện cách làm việc và lắng nghe nhiều hơn. 

Ông Cao Thắng thay mặt vợ xin lỗi và hứa khắc phục sai lầm

Nguồn cơn của sự việc này phần lớn đến từ bức tâm thư "thiếu bình tĩnh" của Đông Nhi gửi đến fan tối 12-5. Trong bài đăng này, Đông Nhi thể hiện sự bức xúc, thái độ thất vọng với những hành động của fan. Giọng ca Đôi mi em đang u sầu cho rằng, fan đang không tôn trọng mình. Và trong tập thể FC Potatoes có những thành phần xấu làm ảnh hưởng đến cái chung. 

Nữ ca sĩ cũng cho rằng, thái độ bức xúc của fan cũng đang tấn công ê-kíp của mình để cố chứng minh rằng ê-kíp đã sai trong vụ việc kênh YouTube FC Đông Nhi. Hành động này của fan được Đông Nhi gọi là chưa hiểu rõ vấn đề và "bình loạn". 

Tuy nhiên, lời lẽ trong tâm thư lại làm một cơn "thịnh nộ" lớn nổ ra. Các fan cho rằng, việc Đông Nhi chỉ trích họ là một cách "quay lưng với fan" nên các thành viên trong FC không ngần ngại "rủ nhau" quay lưng lại với nữ idol mà họ đã ủng hộ, gắn bó hơn 10 năm qua. 

Không chỉ có các thành viên trong FC Đông Nhi mà ngay cả "team qua đường" chuyên hóng chuyện showbiz cũng tỏ thái độ bức xúc đồng tình với việc "tẩy chay" nữ ca sĩ một cách mạnh mẽ. Rất nhanh chóng, hình ảnh của Đông Nhi bị ảnh hưởng. 

Không chỉ trở thành nữ nghệ sĩ bị fan ruột quay lưng với số lượng khủng mà các sản phẩm, dự án có sự góp mặt của Đông Nhi cũng bị ảnh hưởng, tấn công nặng nề. Đây dường như là vụ việc chưa từng có tiền lệ trong showbiz Việt. 

Có lẽ chính vì vậy mà vừa mạnh mẽ "dạy dỗ" fan, Đông Nhi đã "quay xe" xoa dịu, dỗ ngọt, nhận hết phần lỗi về mình, mong được fan thông cảm và xí xóa!


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00