Giải Trí

Đông Nhi chính thức khoe ảnh siêu âm con đầu lòng, cư dân mạng đã lùng ngay ảnh ghép con tương lai của cặp đôi

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:04 | 28/04/2020

Đông Nhi cùng với Ông Cao Thắng đang rất háo hức chờ đón thiên thần nhỏ chào đời. Rất nhiều người hâm mộ và đồng nghiệp đã chúc mừng cặp đôi.

Đông Nhi chính thức thông báo tin mang thai

Mới đây, Đông Nhi đã xác nhận mang thai con đầu lòng. Cô cùng với Ông Cao Thắng đang rất háo hức chờ đón thiên thần nhỏ chào đời. Nữ ca sĩ viết: "Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua. Cám ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của ba mẹ. Ba mẹ yêu con". Rất đông bạn bè, nghệ sĩ, người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Dàn sao showbiz tấp nập chúc mừng

Trước khi công khai có thiên thần nhí, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã từng “nhá hàng” diện mạo con đầu lòng trên mạng xã hội rồi đây này. Cụ thể, Đông Nhi từng hưởng ứng trào lưu "trẻ hoá" và tiết lộ diện mạo "bé Thắng và bé Nhi" khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. 

Dễ dàng nhận thấy, sau hơn 10 năm yêu nhau Đông Nhi và Ông Cao Thắng ngày càng giống nhau đến khó tin, nhiều người còn hào hứng với khuôn mặt này Đông Nhi - Ông Cao Thắng cứ như là "thanh mai trúc mã". Dựa trên những hình ảnh này, nhiều người cho rằng, nếu Đông Nhi sinh con đầu lòng trai sẽ đẹp trai và trở thành "cực phẩm" như bố Ông Cao Thắng, bé gái sẽ thừa hưởng đôi mắt to cùng khuôn mặt phúc hậu của mẹ Đông Nhi.

Trước đó, cặp đôi nhá hàng diện mạo con của mình bằng trò chơi ghép ảnh

Cách đây năm tháng, siêu đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức diễn ra bên bờ biển lãng mạn của đảo Phú Quốc. Trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè, quan khách và rất nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp trong showbiz, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có những chia sẻ rất xúc động, khiến mọi người đều rơi nước mắt vì hạnh phúc. Khi đó, ông xã của Đông Nhi đã nhắc đến chuyện có những đứa trẻ khiến cặp đôi bị đồn đoán đang có tin vui, thế nhưng giọng ca "Trách ai bây giờ" đã lập tức phủ nhận. Và suốt thời gian qua, cặp đôi liên tục bị đồn có tin vui nhưng quyết giữ im lặng về thông tin này.

Trong không khí ảm đảm vì đại dịch toàn cầu, những tin vui như vầy đang rất được nhiều người trông ngóng. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00