Giải Trí

#HOT

Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành chính thức ly hôn

THÚY MINH

Đăng lúc 10:19 | 20/05/2021

Sau nhiều lần có tin đồn rạn nứt hôn nhân, sáng 20-5, Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành đã chính thức công bố ly hôn sau nhiều năm chung sống.

Sáng 20-5, Trần Tư Thành đã thông qua Weibo của mình đăng tải bức ảnh của bà xã Đồng Lệ Á cùng con trai Đóa Đóa. Tuy nhiên, đi cùng bức ảnh này là thông báo ly hôn của nam đạo diễn Thám tử Phố tàu. Cụ thể, Trần Tư Thành viết: “2011-2020 chuyện cũ hạ màn… Hai người vĩnh viễn là người anh yêu nhất, đổi thân phận khác bảo vệ Đồng Lệ Á.”

Bài đăng của Trần Tư Thành

Sau khi bài thông báo ly hôn từ phía Trần Tư Thành, nữ diễn viên Đồng Lệ Á cũng đăng tải bài viết thông báo: “Cuộc sống này giá trị, tương lai đáng mong chờ. Cảm ơn anh Trần Tư Thành.”

Bài đăng của Đồng Lệ Á

Thông báo ly hôn của mỹ nhân Tân Cương cùng nam đạo diễn Trần Tư Thành lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo truyền thông lẫn người hâm mộ. Chỉ trong vòng chưa đầy một tiếng, cặp đôi đã chiếm luôn hai vị trí hot search với Top 1 Trần Tư Thành và Đồng Lệ Á ly hôn và Top 6 từ khóa chúc mừng Đồng Lệ Á. 

Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành nên duyên sau khi hợp tác bộ phim điện ảnh Chuyện tình Bắc Kinh và kết hôn vào năm 2014. Khi hôn lễ cả hai được tổ chức, rất nhiều người đã bày tỏ sự ghen tỵ với Trần Tư Thành bởi anh là người may mắn nhất trong số đàn ông có thể chinh phục được trái tim của Đồng Lệ Á. 

Đồng Lệ Á - Trần Tư Thành ngày còn chung đôi 

Đến năm 2016, Đồng Lệ Á đã hạ sinh con trai đầu lòng. Tuy nhiên, chính bản thân Trần Tư Thành không hề trân trọng hạnh phúc của mình cũng như sự hi sinh của Đồng Lệ Á. Thay vào đó, anh liên tiếp dính vào các scandal ngoại tình.

Được biết, trong giai đoạn Đồng Lệ Á mang thai, Trần Tư Thành bị truyền thông bắt gặp đang ân ái âu yếm một cô gái lạ. Đến tháng 1-2017, Trần Tư Thành lại tiếp tục bị bắt gặp qua đêm với một lúc hai cô gái tại khách sạn hay cùng một lúc bốn cô gái đứng ra tố cáo nam diễn viên.

Nét đẹp ngọt ngào của Đồng Lệ Á

Đến tháng 4-2017, Trần Tư Thành lại bị cánh săn ảnh bắt gặp được anh hẹn hò cùng một cô gái trẻ đẹp tại Mỹ. Cả hai cùng nhau vui vẻ ăn uống và rồi qua đêm cùng nhau.

Chỉ trong sáu năm chung sống, tổng cộng Trần Tư Thành đã có đến 10 lần ngoại tình. Tuy nhiên, với tình yêu thương cũng như sự vị tha, mong muốn một gia đình êm ấm, Đồng Lệ Á đã nhiều lần gạt nước mắt tha thứ cho chồng. 

Cặp đôi đẹp Đồng Lệ Á - Trần Tư Thành nay đã đường ai nấy đi

Đầu năm 2020, có thông tin Trần Tư Thành và Đồng Lệ Á ly hôn. Tuy nhiên, sau đó tại một sự kiện cả hai vẫn ngồi cạnh nhau hay thậm chí Trần Tư Thành không quên cảm ơn vợ khi lên sân khấu. Ngoài ra, Trần Tư Thành còn bị truyền thông bắt gặp đến phim trường thăm Đồng Lệ Á. 

Đầu năm 2021, tại một sự kiện lớn, Trần Tư Thành còn bị đàn em tố cáo chiếm chỗ ngồi của mình chỉ vì mong muốn được ngồi gần vợ. 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí