Giải Trí

Don Hồ tiết lộ tình trạng của vợ Chí Tài khi chưa gặp được chồng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:08 | 15/12/2020

Dự kiến trong hôm nay (15 -12 ), ca sĩ Phương Loan, bà xã của cố nghệ sĩ Chí Tài, sẽ được nhìn mặt chồng lần cuối.

Don Hồ tiết lộ tình trạng hiện tại của vợ danh hài Chí Tài

Dù linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài đã được đưa về nhà quàn Peek Family, quận Cam, bang California (Mỹ) nhưng vợ của cố danh hài là ca sĩ Phương Loan vẫn chưa được gặp mặt chồng vì đang chờ một vài thủ tục nhà quàn. Dự kiến trong hôm nay (ngày 15 -12 ), bà xã Chí Tài sẽ được vào nhìn mặt chồng lần cuối.

Trước đó, sáng 14-12, linh cữu của cố danh hài Chí Tài đã về đến Mỹ. Tuy nhiên, vì dịch Covid-19 đang diễn biến căng thẳng nên bà xã của cố danh hài và gia đình vẫn chưa thể đến để tiếp nhận và làm lễ an táng. Điều khiến công chúng quan tâm lúc này là tình trạng sức khoẻ và tinh thần của bã xã Chí Tài.

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Don Hồ đã tiết lộ về tâm trạng của vợ cố nghệ sĩ Chí Tài. Don Hồ cho biết, cách đây hai ngày, trước khi máy bay chở thi hài đáp xuống, anh nhận được tin nhắn của ca sĩ Phương Loan vào 4h sáng. Cô cho biết mình không ngủ được, cứ coi Youtube là nhớ ông xã quá cố nhiều hơn. 

Khi hay tin máy bay chở thi hài chồng đã đáp, bà xã nghệ sĩ Chí Tài nức nở: "8h30 sáng anh Tài về đến đây. Bé Heo chờ đợi anh Tài về dù biết rằng không ai được đi đón anh Tài nhưng sao Bé Heo hồi hộp quá". Nghe đến đây, Don Hồ đã đánh lạc hướng bằng cách khuyên vợ Chí Tài nên coi phim hay nghe nhạc, thư giãn để có sức khỏe lo đám tang cho chồng. Cuối cùng, cô đã chịu nghe và bày tỏ sự an tâm khi nhiều người đang bên cạnh lo lắng cho mình.

Tuy nhiên, chỉ trong chốc lát, Don Ho lại nhận tin nhắn của vợ nghệ sĩ Chí Tài. Anh kể:

"-Don ơi, coi phim mà không tập trung. Chỉ nhìn lên coi cho có mà thôi.

-Thôi kệ, vậy cũng được rồi chị Loan. Trễ qua rồi, Don đi ngủ nhé, nhưng có cần gì thì chị cứ gọi phone cho Don nha.

- Ok, cám ơn Don.

Sực nhớ ra là hàng ngày mỗi sáng trước khi đi làm, chị Phương Loan hay dậy sớm chạy tập thể thao, lại nhắn tiếp:

-Ahh... Hay là bây giờ chị thay đồ rồi ra ngoài chạy bộ cho giống bình thường hàng ngày hay làm đi chị?

-Lát nữa trời sáng hơn, lúc 6:30 Bé Heo sẽ đạp xe. 5 ngày rồi chưa đạp.

-Giờ 6h20 rồi kia, chị sửa soạn đi là vừa.

-Bây giờ thì sẽ cố gắng mỗi ngày đạp xe buổi sáng như trước. Don ngủ ngon nhé!

-Chị đạp xe vui vẻ và khoẻ mạnh nha chị Loan. Don đi ngủ đây.

10 phút sau, chỉ gửi cho coi tấm hình với chiếc xe đạp.

Mọi lần hình chụp chị hay toe toét với nụ cười khoe nguyên hàm răng, tươi ghê lắm. Hôm nay cũng thấy ráng cười nhẹ, nhưng cười như mếu, gượng gạo.

Tội..."

Don Ho cho biết Phương Loan đang hồi hộp chờ gặp chồng

Bên cạnh đó, Don Hồ cũng tiết lộ vợ nghệ sĩ Chí Tài không ăn ngủ gì được vì quá nhớ thương chồg: "Hiện tại, một ngày của chị Phương Loan cứ lòng vòng như thế đấy, cứ ngồi thẫn thờ, vẩn vơ mà nghĩ tới anh suốt, rồi tới nhà thờ cầu nguyện. Không thấy chị nhắc nhở tới công việc, có lẽ chị đã xin nghỉ một thời gian...

Mà không suy nghĩ sao được khi anh ra đi quá đột ngột như thế? Chị Loan ăn không vô mà cũng chẳng thể ngủ. Lúc này, mọi thứ đang xảy ra quá dồn dập, đầu óc chị rối bù. Cũng may, chị đang được bao bọc chung quanh bởi gia đình cùng người thân nên còn tương đối đỡ. Mai mốt khi mọi chuyện đã xong xuôi hết cả rồi, người thân và bạn bè cũng tới lúc sẽ có những công việc riêng mà họ phải lo, có thể lúc ấy chị sẽ lại càng thấy trống trải, thấm thía nhiều hơn nữa...".

Những dòng chia sẻ của ca sĩ Don Hồ khiến ai nấy đều xót xa. Lúc này, bên Bé Heo vẫn có nhiều người an ủi nhưng khi tang lễ xong, ai về nhà nấy, chỉ còn mỗi bé Heo khóc thương bé Ngu (biệt danh ở nhà của danh hài Chí Tài) mà thôi!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12