Giải Trí

Đòi ôm chồng Đông Nhi chưa thoả, Diệu Nhi 'mặt dày' nhận là vợ Trường Giang giữa chợ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:15 | 06/03/2020

Không hổ danh là quý cô 'mê trai đến đầu thai còn chưa hết', Diệu Nhi tiếp tục làm trò cười cho công chúng khi nhận vơ mình là vở của Trường Giang khi đang đi chợ cho chương trình 'Muốn ăn phải lăn vào bếp'.


Diệu Nhi là một trong những nghệ sĩ nữ "lầy lội" và luôn khiến fan cười bò vì những màn trêu đùa đầy hài hước của mình. Tuy nhiên, vài tuần trước, cô lại vướng vào nhiều chỉ trích trái chiều khi có những phát ngôn vô tư khi để lại bình luận "muốn ôm" chồng Đông Nhi là Ông Cao Thắng.

Diệu Nhi "lầy lội" nhận là bà xã của Trường Giang và đang mang thai

Mới đây nhất, "tính mê trai đầu thai còn chưa hết" của Diệu Nhi lại trỗi dậy khi cô đi cùng Trường Giang ra chợ quay hình cho chương trình Muốn ăn phải lăn vào bếp

Giữa chợ đông người qua lại, Diệu Nhi tự tin nhận vơ mình là Nhã Phương - bà xã của Trường Giang. Thậm chí, cô nàng còn nhấn mạnh “em mới đẻ xong”, khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang. 

May mắn cho Diệu Nhi là lần phát ngôn này của của cô không bị "ném đá". Thậm chí, nhiều người dân ở khu chợ còn nhận xét cô nàng ngoài đời thật hài hước, gần gũi và thân thiện.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Phim Tết Nhâm Dần, có gì hấp dẫn?

    Ngỡ dịch COVID-19 làm ảnh hưởng đến thị trường phim Tết nhưng đón Xuân Nhâm Dần, khán giả vẫn sẽ được thưởng thức bữa tiệc phim Tết thịnh soạn, đủ màu sắc.

    22/01/2022 12:00