Giải Trí

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn ủng hộ 30 tỉ đồng chống covid-19 và ngập mặn

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:48 | 20/03/2020

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn, ba của Tiên Nguyễn - bệnh nhân số 32 cho biết sẽ dành tặng 5 tỉ đồng để chống hạn mặn và 25 tỉ đồng để chống dịch Covid -19.

Gia đình nhà chồng Tăng Thanh Hà tuyên bố ủng hộ 30 tỉ đồng để chống dịch Covid-19 và hạn mặn  

Cách đây một ngày, MC Trấn Thành bất ngờ khoe giấy uỷ nhiệm chi của gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn - nhà chồng của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà. Theo đó, con số được đóng góp được ghi trên giấy là hơn 6 tỉ đồng. 

Tuy nhiên, mới đây, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn đã chính thức ủng hộ 30 tỉ đồng chống dịch và giúp đỡ người dân miền Tây đang bị hạn mặn. 

Doanh nhân này cho biết 5 tỉ đồng giúp đỡ người dân miền Tây và 25 tỉ đồng còn lại được chuyển thành trang thiết bị y tế để cùng Chính phủ chống dịch.

Bố mẹ chồng Hà Tăng sẽ đích thân trao tiền đến các đơn vị cần ủng hộ 

Johnathan Hạnh là chồng của diễn viên Thủy Tiên. Và họ cũng là ba mẹ của Tiên Nguyễn (Nguyễn Hồng Thảo Tiên - bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 32 tại Việt Nam). Hiện Thảo Tiên vẫn đang được điều trị tại bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM. 

Cũng trong sáng 20-3, NSƯT Trịnh Kim Chi, nhà thiết kế Lý Quí Khánh đã đến Mặt trận Tổ quốc TP.HCM trao tặng tiền chống dịch Covid-19. "Bà bầu" Trịnh Kim Chi cho biết đã đóng góp 73 triệu đồng.

Hiện tại, phong trào chung tay chống dịch thông qua hình thức ủng hộ tiền mặt đang nhận được sự chia sẻ rất lớn trong cộng đồng. Nhiều anh em nghệ sĩ lẫn công dân bình thường đã chuyển tiền bằng hình thức chuyển khoản đến Mặt tận Tổ quốc việt Nam, Ban cứu trợ Trung ương, thể hiện sự đồng lòng cùng chính phủ đẩy lùi dịch Covid-19. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00