JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn ủng hộ 30 tỉ đồng chống covid-19 và ngập mặn

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn, ba của Tiên Nguyễn - bệnh nhân số 32 cho biết sẽ dành tặng 5 tỉ đồng để chống hạn mặn và 25 tỉ đồng để chống dịch Covid -19.

Gia đình nhà chồng Tăng Thanh Hà tuyên bố ủng hộ 30 tỉ đồng để chống dịch Covid-19 và hạn mặn  

Cách đây một ngày, MC Trấn Thành bất ngờ khoe giấy uỷ nhiệm chi của gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn - nhà chồng của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà. Theo đó, con số được đóng góp được ghi trên giấy là hơn 6 tỉ đồng. 

Tuy nhiên, mới đây, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn đã chính thức ủng hộ 30 tỉ đồng chống dịch và giúp đỡ người dân miền Tây đang bị hạn mặn. 

Doanh nhân này cho biết 5 tỉ đồng giúp đỡ người dân miền Tây và 25 tỉ đồng còn lại được chuyển thành trang thiết bị y tế để cùng Chính phủ chống dịch.

Bố mẹ chồng Hà Tăng sẽ đích thân trao tiền đến các đơn vị cần ủng hộ 

Johnathan Hạnh là chồng của diễn viên Thủy Tiên. Và họ cũng là ba mẹ của Tiên Nguyễn (Nguyễn Hồng Thảo Tiên - bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 32 tại Việt Nam). Hiện Thảo Tiên vẫn đang được điều trị tại bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM. 

Cũng trong sáng 20-3, NSƯT Trịnh Kim Chi, nhà thiết kế Lý Quí Khánh đã đến Mặt trận Tổ quốc TP.HCM trao tặng tiền chống dịch Covid-19. "Bà bầu" Trịnh Kim Chi cho biết đã đóng góp 73 triệu đồng.

Hiện tại, phong trào chung tay chống dịch thông qua hình thức ủng hộ tiền mặt đang nhận được sự chia sẻ rất lớn trong cộng đồng. Nhiều anh em nghệ sĩ lẫn công dân bình thường đã chuyển tiền bằng hình thức chuyển khoản đến Mặt tận Tổ quốc việt Nam, Ban cứu trợ Trung ương, thể hiện sự đồng lòng cùng chính phủ đẩy lùi dịch Covid-19. 


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Đã mắt với màn khinh công của các cao thủ parkour

Đã mắt với màn khinh công của các cao thủ parkour

Những bộ phim hành động với các cảnh đuổi bắt ngoạn mục rõ ràng mang màu sắc của parkour. Thậm chí, có người còn nhận xét parkour chính là cái gốc của môn khinh công trong những bộ truyện kiếm hiệp thế kỷ 20 của Kim Dung.

3 giờ trước
Phùng Khánh Linh tung OST 'Một bản tình ca nhịp 6/8'

Phùng Khánh Linh tung OST 'Một bản tình ca nhịp 6/8'

'Một bản tình ca nhịp 6/8' là nhạc phim chính thức của web drama với chủ đề tuổi trẻ và tình yêu học đường 'Stage of love'. Đây cũng là dự án âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự kết hợp giữa Phùng Khánh Linh và “hit maker” Hứa Kim Tuyền.

4 giờ trước
Bị vu sử dụng chất kích thích, vì sao Anh Đức im lặng?

Bị vu sử dụng chất kích thích, vì sao Anh Đức im lặng?

Khuya 29-5, mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh một nam diễn viên hài nổi tiếng đang dùng chất kích thích. Người này được cho là diễn viên hài Anh Đức. Công chúng khá hoang mang, vì từ trước đến nay Anh Đức luôn sở hữu hình ảnh đẹp trong lòng khán giả, nói không với xì-căng-đan.

19 giờ trước