Giải Trí

Đoàn Văn Hậu hồi hương

QUỲNH ANH

Đăng lúc 18:09 | 10/07/2020

Câu lạc bộ Hà Nội vừa thông báo: Hậu vệ Đoàn Văn Hậu chính thức rời Hà Lan, trở về Việt Nam thi đấu.

Chiều 10-7, trên trang chủ Facebook của Hà Nội FC, ông Đỗ Vinh Quang - chủ tịch đội chủ sân Hàng Đẫy cho biết: “Văn Hậu về nước, sẽ hỗ trợ rất nhiều cho CLB ở thời điểm thiếu nhân sự như hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị khác, và tạo cơ hội tối đa cho Văn Hậu thi đấu tại môi trường bóng đá châu Âu. Tuy nhiên, trong tình hình đại dịch COVID-19 phức tạp như hiện nay thì việc đó không dễ dàng. Thêm nữa, cuối năm nay, AFF CUP sẽ trở lại, Văn Hậu về nước thi đấu, lấy lại phong độ sau một thời gian dài không thi đấu do nghỉ dịch, sẽ là sự tăng cường không nhỏ cho đội tuyển Việt Nam”.

Đội bóng thủ đô cũng cho biết lý do Văn Hậu quay về Việt Nam thi đấu, một phần vì khủng hoảng tài chính của câu lạc bộ Hà Lan sau đại dịch Covid-19, một phần vì không tìm được tiếng nói chung giữa 2 câu lạc bộ.


Tối qua, Đoàn Văn Hậu cũng đăng những hình ảnh mới nhất của mình sau hơn 1 tháng vắng bóng trên mạng xã hội. Với chế độ tập luyện và dinh dưỡng ở trời Âu, hậu vệ người Thái Bình đã trở nên lực lưỡng và khỏe mạnh hơn rõ rệt, khiến nhiều cổ động viên không khỏi ngạc nhiên.    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí