Giải Trí

Đoan Trang tổ chức đêm nhạc kết nối đồng hương tại Singapore

DỪA LỬA

Đăng lúc 13:03 | 23/05/2022

Ca sĩ Đoan Trang vừa tổ chức đêm nhạc ‘Đoan Trang's Greatest Hits’ tại Hard Rock Café, Singapore với hàng loạt bản hit gắn liền tên tuổi của cô.

Đoan Trang tổ chức live concert tại Singapore - (Ảnh: Quang Nam)

Sau khi các chương trình giải trí cho phép hoạt động trở lại tại đảo quốc sư tử, ca sĩ Đoan Trang cùng các ca sĩ trẻ của Honey Queen Productions đã tổ chức đêm nhạc Đoan Trang's Greatest Hits

Honey Queen Productions gồm các ca sĩ trẻ người Việt Nam sinh sống tại Singapore như: Tony Tống, William Nguyễn, Paris Trần, Thảo Trần, Marjorie Hoàng và Nhân Trần.

Đoan Trang cho biết, cô tổ chức live concert với mong muốn có thể kết nối mọi người trở lại, được đến xem ca hát sau một thời gian dài ngành giải trí tại Singapore bị đóng băng do dịch bệnh. 

“Điểm chung của Trang và các em ca sĩ của Honey Queen Productions là đam mê nghệ thuật và rất hay hát. Mặc khác, Trang là người chị lớn, nên cũng muốn tạo động lực, truyền cảm hứng ca hát trong các em, kết nối các em gần hơn với âm nhạc và nghệ thuật.  

Ngoài ra Trang cũng cảm thấy vui khi sống ở xa nhà có những người bạn, người em có chung cảm xúc, sở thích về nghệ thuật” - Đoan Trang chia sẻ với Tuổi Trẻ Cười Online

Đoan Trang cảm thấy vui, được kết nối với đồng hương trong không gian gần gũi - (Ảnh: Quang Nam)

Đêm nhạc gồm hai phần: phần 1 là những khúc tình ca lãng mạn vượt thời gian và phần 2 là những bài hát sôi động và cuồng nhiệt, đậm chất Latin, Rock và Jazz.

Nữ ca sĩ cho biết, live concert thành công khi mở bán vé sau 2 tuần bán sạch. Điều này nhờ vào sự ủng hộ của bạn bè, cộng đồng các bạn trẻ yêu âm nhạc tại Singapore. 

“Trang cảm thấy hạnh phúc vì khán giả còn nhớ, quý mến mình mà đến mua vé. Với chủ đề là những bản hit, Trang và các bạn trẻ mang đến các bản hit trong suốt sự nghiệp ca hát của mình từ những ngày mới đoạt giải Tiếng hát truyền hình cho đến nay” - Đoan Trang nói.

Những bài hát được thể hiện gồm những bài hát thời điểm đầu đi hát như: Forget me not, Khi tôi 20, Trái tim buồn… đến giai đoạn cô trưởng thành hơn như Socola, Tóc hát, Bâng khuâng… 

Và sau đó là những sản phẩm âm nhạc thể hiện sự sáng tạo hơn trong sự nghiệp của cô cùng với em trai Cao Trung Hiếu như album Âm bản.

“Nghe các ca sĩ trẻ thế hệ sau hát lại các bản hit, mình cảm thấy bồi hồi, xúc động. Đoan Trang cảm thấy vui vì điều này. 

Trang chỉ hát những bài hit Tóc hát, Socola… còn lại Trang hát mảng Latin, nhạc xưa, tiền chiến… thể hiện sự đa dạng trong con đường âm nhạc của mình” - Đoan Trang cho biết thêm.

Liên khúc nhạc kịch được khán giả ủng hộ hết mình - (Ảnh: Quang Nam)

Ngoài ra, điểm chung giữa Đoan Trang và các bạn trẻ Honey Queen Productions còn là niềm đam mê nhạc kịch nên Trang và các bạn đã hát những bài hát trong nhạc kịch Thằng gù nhà thờ Đức Bà được khán giả cổ vũ nồng nhiệt. 

Sự kết nối gần gũi, thoải mái giữa Đoan Trang và những người đồng hương sống xa xứ tại Singapore chính là động lực để nữ ca sĩ làm những show lớn hơn trong tương lai gần tại Singapore. 

Dự kiến, hè này, Đoan Trang sẽ về Việt Nam biểu diễn, gặp lại khán giả thân thương sau thời gian xa cách vì dịch bệnh.


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí