Giải Trí

Đoàn Minh Tài kể chuyện bị ngã ngựa suýt mất mạng trên phim trường

CHÂU GIANG

Đăng lúc 16:00 | 12/10/2020

Trở lại nghệ thuật với vai nam chính trong MV cổ trang, Đoàn Minh Tài bất ngờ gặp sự cố ngoài ý muốn với người bạn diễn bất đắc dĩ khiến cả êkíp sợ mất mật.

Theo đó, nam diễn viên Đoàn Minh Tài (tên cũ Đoàn Thành Tài) chia sẻ đến giờ vẫn còn thấy hoảng hốt khi nhớ lại chi tiết tai nạn ngã ngựa trên phim trường quay MV Nỗi buồn đáy tim

Đoàn Minh Tài với tạo hình Kim Trọng khi đóng MV.

Đây là dự án MV âm nhạc thực hiện theo phong cách cổ trang có kịch bản lấy cảm hứng từ Truyện Kiều của nữ ca sĩ trẻ Sunny Đan Ngọc. Trong dự án này, ngoài vai trò diễn viên đóng vai nam chính, Đoàn Minh Tài cũng ra mắt vai trò mới: tổ chức sản xuất.

Khoảnh khắc Đoàn Minh Tài ngã ngựa được đoàn phim kịp ghi lại.

Với dự án được đầu tư khủng từ kịch bản đến bối cảnh đã tốn rất nhiều tâm huyết của nam diễn viên. Thế nhưng sau khi hoàn thành MV, kỷ niệm nhớ đời nhất với Đoàn Minh Tài lại là sự cố ngã ngựa đến sém mất mạng ngay trên phim trường. 

Theo lời nam diễn viên kể, nhân vật Kim Trọng do anh thủ vai thường xuyên phải cưỡi ngựa trong suốt MV. Để chuẩn bị cho vai diễn này, Đoàn Minh Tài đã dành thời gian tập cưỡi ngựa và làm quen với "bạn diễn" trong suốt 2 tuần trước đó. Nếu như những cảnh quay đầu "bạn diễn" của Đoàn Minh Tài phối hợp rất ăn ý thì đến buổi chiều chú ngựa bỗng nhiên đổi tính.

Dù xuất hiện trong những khung hình ngắn ngủi, NSUT Mỹ Duyên không ngại lăn xả, ngã nhào dưới sàn và xung quanh nhiều mảnh sứ vỡ sắc nhọn. Mỹ Duyên tiết lộ: Cảnh quay này khiến cô bị trầy xước không ít. 

Có lẽ do bị mệt vì phải đến một nơi lạ, cộng với việc có nhiều người bao gồm diễn viên phụ, êkíp quay phim tạo ra âm thanh ồn ào khiến chú ngựa trở lên hoảng loạn, vội phi nước đại khi đang thực hiện cảnh đi dạo trên phố, khiến Đoàn Minh Tài trở tay không kịp. 

Không chỉ bất ngờ phóng nhanh, chú ngựa còn cố gắng hất ngã "bạn diễn" xuống đất để tháo chạy. Rất may mắn, với khả năng giữ bình tĩnh tốt, Đoàn Minh Tài quyết định thả dây cương, nhảy xuống đất để "trả lại tự do" cho bạn diễn đặc biệt này.

Người mẫu Hùng Phạm cũng trầy trật với cảnh quay này. 

Quyết định này giúp Đoàn Minh Tài giữ được toàn mạng nhưng cơ thể vẫn bị chấn thương không nhỏ ở vai và chân. Nam diễn viên phải tĩnh dưỡng 2 tháng mới trở lại hoạt động bình thường. Đối với anh, đây tai nạn nhớ đời trong suốt 10 năm theo nghiệp diễn mà mỗi lần nhắc lại vẫn còn cảm giác sợ hãi. Anh cũng gửi lời nhắn nhủ các đồng nghiệp cẩn thận, bình tĩnh khi diễn chung với ngựa.

Nam diễn viên cũng tiết lộ thêm, không chỉ anh mà đồng nghiệp khác như NSƯT Mỹ Duyên, diễn viên - người mẫu Hùng Phạm cũng phải kinh qua không ít tai nạn nho nhỏ trong 2 ngày thực hiện các cảnh quay cho MV này. 

XEM THÊM:  Mỹ nhân 'Lưu Ly mỹ nhân sát' Trương Dư Hi bị tai nạn trên phim trường 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Câu chuyện trang phục dân tộc cho các người đẹp Việt tuy không mới, nhưng cứ đến “mùa thi nhan sắc” lại trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều ý kiến, phản ứng trái chiều.

    03/12/2021 19:45