Giải Trí

#Miss World

Đỗ Thị Hà ‘hết hồn’ khi được xướng tên vào top 13 vì đang… ‘bà tám’

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 19:05 | 17/03/2022

Ngoài việc có mặt ở top 13, Đỗ Thị Hà còn đoạt giải phụ 'Thử thách Truyền thông Kỹ thuật số' dành cho người có tương tác tốt với fan trên mạng xã hội.

Sáng 17-3 (theo giờ Việt Nam), Hoa hậu Đỗ Hà chính thức bước vào chặng cuối cùng của cuộc thi Miss World 2021 và dừng chân ở top 13. Cô đoạt giải phụ "Thử thách Truyền thông Kỹ thuật số" (Digital Media Challenge), dành cho người có tương tác tốt với fan trên mạng xã hội.

Khoảnh khắc Đỗ Thị Hà lọt top 13

Ngay sau đêm chung kết Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã livestream chia sẻ đầy hài hước về ‘giây phút để đời’ của mình. 

“Mình đang nói chuyện, đang cười hô hố với bạn bên cạnh thì tự dưng gọi. Mà lúc đó mình không nghe, mấy bạn bên cạnh vỗ tay xong chứ nhìn mình. Mình bảo cái gì: ‘Gọi tao á!’, ý là gọi mình đó. 

Lúc đó mình mới giật mình, mình mới đi ra. Trời ơi, mình hết hồn, mình không nghĩ mình được gọi đầu tiên luôn á!” – Hoa hậu Đỗ Thị Hà hồn nhiên kể - “Đợt đi thi Hoa hậu Việt Nam mình luôn là người được gọi cuối cùng. 

Ở đây Việt Nam cũng là chữ V, thế là lần nào cũng ở cuối cùng. Mình không nghĩ là gọi mình đầu tiên luôn! Mình hết hồn! Trời, đang nói chuyện, đang cười hô hố chứ!”. 

Đỗ Thị Hà catwalk đồng diễn cùng 3 thí sinh khác

Hoa hậu Việt Nam 2020 còn khẳng định camera lúc đó quay hướng khác nên không quay được cảnh người đẹp mãi ‘bà tám’ nhưng nếu fancam (camera của người hâm mộ) thì chắc là có.  

Về thành tích đã đạt được tại Miss World 2021, Đỗ Thị Hà cho biết: “Thật ra ban đầu mục tiêu mình đặt ra là top 12 nên hôm nay mình đã đạt được. Mình cũng cảm thấy khá là vui, mặc dù không vào top sâu thì cũng có chút tiếc nuối. Mình nghĩ là thành quả hiện tại thì xứng đáng với những cố gắng, nỗ lực mà mình đã bỏ ra’’. 

Tại đêm chung kết, Đỗ Thị Hà đã khiến người hâm mộ mãn nhãn với phần thể hiện đầy tự tin khi catwalk đồng diễn trong trang phục đen. Xuất hiện song song cùng 3 đại diện khác, Đỗ Hà tận dụng tối đa đôi chân dài 1m11 của mình và mang đến cho người hâm mộ màn catwalk “chặt đẹp” đối thủ. 

Đỗ Thị Hà đã thành công bảo vệ chuỗi "in top" của Việt Nam tại Miss World

Với phần thể hiện xuất sắc của Đỗ Hà, Top 13 là một kết quả không quá bất ngờ và hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực của nàng hậu sinh năm 2001 trong suốt chặng đường vừa rồi. Mặc dù dừng chân ở top 13 nhưng Đỗ Thị Hà đã thành công bảo vệ chuỗi "in top" của Việt Nam tại Miss World.

Hành trình của ‘nàng hậu xứ Thanh’ có thể xem như đã kết thúc với kết quả đầy tự hào!


TIỂU TIÊN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí