Giải Trí

#Hoa hậu Hoàn vũ

Đỗ Nhật Hà có nguy cơ 'out top' 41 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:08 | 11/06/2022

Trong thử thách cuối của 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam', người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà và Hương Ly đang đối diện với nguy cơ bị loại dù cách Top 41 không còn xa.

Trong thử thách thứ 9 cũng là chặng cuối của hành trình Tôi là hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là các người đẹp phải trải qua để giành tấm vé bước vào đêm bán kết lẫn chung kết giành lấy vương miện sắc đẹp cao quý. 

Sau 9 tập phát sóng với 9 nội dung và chủ đề khác nhau, Top 45 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi chính là những cô gái đã hoàn thiện, phát triển và ngày một xuất sắc hơn. Rèn luyện và trau dồi đầy đủ các kỹ năng cho thí sinh từ Trả lời phỏng vấn, Giao tiếp tiếng Anh, Tự tin trước công chúng, Đối diện truyền thông, Kỹ năng catwalk,... và chặng cuối là thử thách Be a vinawomen.

Ban giám khảo đưa Top 45 thí sinh Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam đến bãi biển xinh đẹp để thực hiện thử thách.

Bước vào phần thi, các thí sinh liên tục nhận được những lời nhắc nhở của Ban giám khảo, HLV Mâu Thủy, HLV Kim Duyên và host Khánh Vân về việc giữ đội hình và khả năng trình diễn. 

Quyết tâm đạt kết quả ấn tượng nhất ở thử thách quan trọng cuối cùng, 2 vị huấn luyện viên thay nhau hướng dẫn, training cho các thành viên. Host của chương trình - hoa hậu Khánh Vân nhắc nhở các thí sinh pose dáng trước ống kính không đều nhau. 

HLV Mâu Thủy nghiêm khắc tuyên bố sẽ “trừ điểm” nếu thí sinh tiếp tục thực hiện sai hướng dẫn, thiếu tính đồng bộ: “Không ai xoay thêm cái nào nữa, ai xoay thêm trừ 2 điểm”. 

Trailer tập 9 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Trong khi đó, giám khảo Võ Hoàng Yến góp ý: “Tụi em phải xoay có bàn bạc với nhau chứ không phải người này xoay kệ người kia”. 

Giám khảo Vũ Thu Phương tiếp lời, thể hiện không hài lòng với phần thể hiện của thí sinh Lê Hoàng Phương (SBD 316): “Hoàng Phương luôn chậm 1 nhịp so với các bạn, em luôn đi sau và các em không có tính đồng đội trong nhịp”. Với những chi tiết vừa hé lộ, thử thách “Be A Vinawoman” chắc chắn sẽ nhiều cam go vì đã gây nhiều khó khăn cho các thí sinh. 

Cuối teaser, thí sinh Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 316) chia sẻ cảm xúc của bản thân: “Đây là lần đầu tiên Hương Ly lọt vào Top nguy hiểm và có thể bị loại khỏi chương trình, đây là một cảm giác rất đặc biệt”. Như vậy, Hương Ly là cái tên đầu tiên phải bước vòng “đánh giá và loại” cuối cùng của truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 

Hương Ly và Đỗ Nhật Hà có biểu cảm khác biệt khi đứng trong vòng loại trừ.

Đứng cạnh Hương Ly trước Ban giám khảo trong phần loại, Đỗ Nhật Hà (SBD 325) cũng bật khóc và cho rằng bản thân đã đánh mất cơ hội của chính mình. Là thí sinh được đánh giá cao ở nhiều tập trước, nhưng trong tập cuối, Đỗ Nhật Hà lại rơi vào vòng “đánh giá và loại”. Liệu cô có đủ sức góp mặt trong Top 41 chung cuộc và tiếp tục hành trình truyền cảm hứng cho cộng đồng người chuyển giới dám chinh phục ước mơ?

Cuối teaser, thí sinh Nguyễn Thị Thanh Khoa (SBD 307), thí sinh Lê Hoàng Phương (SBD 316) cũng khóc nức nở. Liệu đó có phải là những thí sinh tiếp theo rơi vào vòng “đánh giá và loại”? 

Đâu là nguyên nhân khiến các thí sinh đồng loạt bật khóc như thế? Thí sinh nào sẽ phải ra về và những cô gái nào chính thức nhận được cơ hội sải bước trên sân khấu Bán kết - Chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022? 

Tập 9 của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ được phát sóng lúc 20h15 tối thứ bảy ngày 11-6.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí