Giải Trí

Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ tám

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:00 | 23/03/2021

Ông bố nhiều con nhất showbiz Việt - Đỗ Mạnh Cường vừa nhận thêm con nuôi thứ tám và chia sẻ dự định làm bố nuôi của 100 đứa trẻ bị bỏ rơi trong tương lai không xa.

Mới đây, ông bố nhiều con nhất showbiz - nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã thông báo chính thức nhận nuôi thêm một bé gái ba tuổi. Với quyết định này, nhà thiết kế họ Đỗ trở thành ông bố của tám đứa trẻ và tự hào cho biết, dù bận rộn với công việc, anh vẫn tự tay chăm sóc, tắm rửa và chơi đùa cùng các con mỗi ngày.

  Bức ảnh con gái nuôi thứ tám của Đỗ Mạnh Cường

Trên trang cá nhân của mình, Đỗ Mạnh Cường chia sẻ câu chuyện về mối duyên với cô con gái nuôi thứ tám vừa mới nhận. Anh cho biết, luôn có cảm giác đau lòng khi chứng kiến cảnh bé gái ba tuổi khóc đến hụt hơi vì mong ngóng mẹ ruột của mình. 

Hình ảnh này đã khiến Đỗ Mạnh Cường mất ngủ và thôi thúc anh phải trở thành người bố hợp pháp để nâng niu, vỗ về tâm hồn non nớt của cô bé vừa tròn ba tuổi đã phải cảm nhận sự thiếu vắng người mẹ. 

 Hình ảnh cô bé ngồi khóc đòi mẹ khiến Đỗ Mạnh Cường mất ngủ

Anh cũng trần tình vì biết nhiều người lo lắng công việc của nhà thiết kế quá bận rộn không đủ dành thời gian cho con. Đỗ Mạnh Cường cho biết, lịch biểu mỗi ngày của anh luôn sắp xếp để có thời gian về chơi với các con vào sáng, trưa và tối. Thỉnh thoảng, anh đưa các con đi chơi để gia đình có nhiều kỷ niệm bên nhau. 

Nhà thiết kế 8x cho biết, anh cố gắng gấp 10 lần vì lo lắng cho các con. Thương hiệu thời trang SIXDO cũng được thành lập để giúp Đỗ Mạnh Cường thực hiện tâm nguyện chăm sóc và nuôi dưỡng 100 đứa trẻ bị bỏ rơi trong tương lai không xa. 

 Đỗ Mạnh Cường và đàn con trong một chuyến đi chơi

Trong đoạn livestream sau đó, Đỗ Mạnh Cường cũng cho biết sẽ bay vào TP HCM vào tối ngày 23-3 để làm thủ tục nhận nuôi bé gái này. Vì đã có bảy nhóc tì nên nhà thiết kế phải suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra quyết định này. Anh muốn dành cho các con tình yêu thương và sự chăm sóc trọn vẹn nhất có thể. 

Anh cũng đang rao bán mảnh đất hơn 14.000 m2 tại Bảo Lộc để mua một nơi rộng hơn, phù hợp xây dựng nhà tình thương để nuôi dưỡng 100 trẻ mồ côi như dự định của mình từ lợi nhuận của thương hiệu thời trang mới gầy dựng. 

Đỗ Mạnh Cường cũng hy vọng tám người con nuôi hiện tại khi trưởng thành có thể tiếp nối công việc ý nghĩa mà anh đã theo đuổi và dành nhiều tâm huyết.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí