Giải Trí

Diva Thanh Lam khoe ảnh tình cảm bên bạn trai bác sĩ

CHÂU GIANG

Đăng lúc 19:32 | 13/11/2020

Nữ ca sĩ đang sống những ngày ngập tràn hạnh phúc bên bạn trai gia thế khủng.

Cơ duyên từ một lần chữa mắt đã giúp “người đàn bà hát” kết nên chuyện tình với bác sĩ Bùi Tiến Hùng, người có hơn 20 năm kinh nghiệm về nhãn khoa, hiện là giám đốc chuyên môn của một bệnh viện mắt quốc tế tại Hà Nội. 

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, nữ ca sĩ liên tục cho người hâm mộ thấy những khoảnh khắc lãng mạn, hạnh phúc bên bạn trai. Nhiều người dễ dàng nhận thấy diva Thanh Lam trẻ trung và yêu đời hơn khi tìm được người đàn ông mang đến cho mình cảm giác an yên sau nhiều bể dâu. Tình yêu của nữ ca sĩ và bạn trai được con riêng của cả hai ủng hộ hết lòng.

Chuyện tình của diva và bác sĩ nhãn khoa nhận được sự ủng hộ của các con

Bác sĩ Hùng là người yêu đầu tiên được Thanh Lam công khai với người hâm mộ sau thời gian dài bước ra khỏi cuộc hôn nhân với nhạc sĩ Quốc Trung. Bạn trai Thanh Lam cũng có mối quan hệ rất tốt với chồng cũ Thanh Lam. Trong công việc, anh từng được một tạp chí nước ngoài bình chọn là một trong sáu người thành công nhất Việt Nam, bên cạnh tỷ phú Phạm Nhật Vượng và GS Ngô Bảo Châu. 

Trong bài đăng mới đây của nữ diva nhạc Việt, cô còn kỳ công làm hẳn một video những bức ảnh tình tứ của mình và bạn trai kèm bài hát Thuyền và biển để lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc. Nhiều fan để lại bình luận chúc phúc cho cặp đôi và mong hai người sớm chính thức về chung nhà.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí